Samsung Galaxy A23 5G: Hình ảnh rò rỉ, giá bán dự kiến, thông số kỹ thuật

27/02/2022 2167 Tác giả: TuanMinh

Trên các trang mạng hiện nay đã bắt đầu xuất hiện các hình ảnh đầu tiên của Samsung Galaxy A23 5G được cho là ra mắt vào tháng 3 này. Chi tiết về máy như nào hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới của bọn mình nhé.

 

 

Với những hình ảnh được rò rỉ thì A23 được giới chuyên môn nhận xét đây sẽ là một chiếc điện thoại tầm trung, máy được trang bị màn hình IPS LCD 6.4 inch cùng với độ phân giải HD. Cùng với đó máy vẫn giữ nguyên màn hình giọt nước (đặc trưng của dòng A hiện nay) và cảm biến vân tay đặt trong màn hình.  

 

Cung cấp sức mạnh cho máy là chip MediaTek Dimensity 700 giúp hiệu năng của máy khá ổn định. Samsung Galaxy A23 sẽ có 6GB Ram và 128GB bộ nhớ trong, pin của máy 5000mAh và sạc nhanh 18W.

Về camera của máy năm nay thiết kế khá mới mẻ khi được gắn lên mạch với máy, cụm camera năm nay với cảm biến chính lên đến 50Mp, góc siêu rộng 8Mp, macro và camera góc sâu đều là 2Mp. Camera trước của máy sẽ được trang bị với độ phân giải lên tới 13Mp đủ để các bạn chụp ảnh hay học online. 

 

Giá của Samsung Galaxy A23 được đoán sẽ khoảng 213$ (khoảng 4,9 triệu VND) và dự kiến máy sẽ ra mắt người dùng vào ngày 31 tháng 3 này.

 

Bài viết trên là tổng hợp tất cả các thông tin mà didongthongminh đã sưu tầm và tổng hợp lại trên các trang mạng, diễn đàn, hội nhóm về Samsung Galaxy A23 5G. Nếu các bạn quan tâm về tin tức của máy thì hãy theo dõi ngay didongthongminh để cập nhật các tin tức mới nhất các bạn nhé!

 

Tác giả TuanMinh
Bạn đang xem: Samsung Galaxy A23 5G: Hình ảnh rò rỉ, giá bán dự kiến, thông số kỹ thuật
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *