iPhone 13 và các mẫu iPhone khác tới đây có thể sửa chữa dễ dàng hơn nhờ sự cải tiến này của Apple

27/02/2022 608 Tác giả: TuanMinh

Công nghệ tin đồn Apple sắp áp dụng cho các dòng iPhone

 

Nếu bạn có iPhone 13 hay thực tế là bất kỳ iPhone nào có Face ID từ Xs max trở đi, việc sửa chữa Face ID của các máy này sẽ nhanh và đỡ phức tạp hơn nhiều. 

 

 

Theo bản mềm nội bộ của Apple do MacRumors thu được từ một nguồn tin uy tín, Apple Stores và các nhà cung cấp dịch vụ được Apple uỷ quyền sẽ có thể sửa Face ID mà không cần phải thay thế toàn bộ linh kiện. Làm được điều này là nhờ dịch vụ camera TrueDepth sẽ được Apple ra mắt và cung cấp.

 

 

Tới đây nếu máy bạn có bị lỗi hỏng bạn có thể biết được tình trạng của máy, Apple sẽ giúp bạn tìm được lỗi, linh kiện nào hỏng trên máy bạn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa của bạn sẽ được giảm đi rất nhiều.

 

Apple đang muốn việc sửa chữa iPhone trở nên dễ dàng hơn:

 

Gần đây người dùng có thể thấy động thái của Apple khi giúp người dùng đỡ khó khăn hơn khi sửa chữa iPhone, có lẽ đáng kể nhất trong thời gian gần đây là việc ra mắt Apple Self Service Repair (phần mềm giúp khách hàng có thể tự sửa chữa). 

Apple cũng đã cung cấp thêm một tính năng trong iOS 15.2, điều này cho bạn biết liệu iPhone của bạn đã được sửa chữa bằng các bộ phận chính hãng hay là các linh kiện trôi nổi, không an toàn. 

Với những động thái cải thiện dịch vụ của Apple đã giúp người dùng sửa chữa đơn giản hơn, ít lãng phí hơn và càng củng cố vững chắc cương vị 1 trong những hãng điện thoại thông minh lớn nhất toàn cầu của hãng. 

 

Didongthongminh hiện nay là đại lý uỷ quyền uy tín của Apple, hãy cùng đến didongthongminh mua sắm và trải nghiệm ngay các sản phẩm của Apple các bạn nhé!

 

Tác giả TuanMinh
Bạn đang xem: iPhone 13 và các mẫu iPhone khác tới đây có thể sửa chữa dễ dàng hơn nhờ sự cải tiến này của Apple
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *