Rò rỉ thiết kế, tùy chọn màu sắc của Samsung Galaxy A05

02/10/2023 339 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Samsung dường như đang chuẩn bị phát hành Galaxy A05, người kế thừa dự kiến cho Galaxy A04. Rò rỉ gần đây đã cung cấp những hiểu biết về thiết kế, tùy chọn màu sắc và thông số kỹ thuật chính của nó.

  Thông tin chi tiết về Galaxy A05

  Galaxy A05 dự kiến sẽ có sẵn trong ba lựa chọn màu: đen, bạc và xanh nhạt. Thiết kế của nó bao gồm thiết lập camera phía sau kép, được sắp xếp gọn gàng trong hai mô-đun camera hình tròn được đặt ở góc trên bên phải của bảng điều khiển phía sau. Ở phía trước, điện thoại có khả năng có màn hình giọt nước chứa máy ảnh selfie 8 megapixel.

  Về camera, Galaxy A05 có thể cung cấp camera chính 50 megapixel cùng với camera góc rộng 2 megapixel. Ngoài ra, có các báo cáo cho thấy điện thoại có thể được ra mắt với tùy chọn RAM 6GB, bổ sung cho các biến thể lưu trữ là 64GB hoặc 128GB.

  Những chi tiết này phù hợp với thông tin bị rò rỉ trước đó từ các nguồn như danh sách bảng điều khiển Google Play. Theo các nguồn này, điện thoại dự kiến sẽ có màn hình HD+ độ phân giải Water và thiết lập camera phía sau với đèn flash LED. Bộ xử lý được suy đoán là MediaTek Helio G85 Soc. Điện thoại có khả năng chạy Android 13.

  Galaxy A05 đóng vai là người kế cận của Galaxy A04, đã ra mắt cùng với Galaxy A04E vào tháng 12 năm trước. Galaxy A04 có màn hình AMOLED 6,5 inch với tốc độ làm mới 120Hz, được cung cấp bởi MediaTek Helio P35 SoC với 4GB RAM và chạy trên Android 12 khi ra mắt.
  Theo dõi Di Động Thông Minh để biết được nhiều thông tin hơn các bạn nhé!

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Rò rỉ thiết kế, tùy chọn màu sắc của Samsung Galaxy A05
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *