OnePlus Open Foldable được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 10

03/10/2023 425 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Các rò rỉ gần đây chỉ ra rằng OnePlus Open có thể được chính thức giới thiệu vào ngày 19 tháng 10. Dự kiến sẽ được cung cấp bởi một chiếc Octa-core Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 SoC cùng 16GB RAM và 256GB lưu trữ.

  Thông tin chi tiết OnePlus Open

  Trong sự kiện TechCrunch năm 2023 tại San Francisco, California, OnePlus đã xác nhận sự ra mắt của điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của hãng.

  Tipster nổi tiếng Max Jambor (@maxjmb) trên X (trước đây là Twitter) gần đây đã tuyên bố rằng OnePlus Open sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 10. Do quyết định chuyển vào phút cuối để chuyển từ màn hình BOE sang các bảng Samsung.

  OnePlus Open dự kiến sẽ áp dụng một thiết kế gấp bên ngoài, giống như các mô hình như Samsung Galaxy Z Fold 5, Pixel Fold và Vivo X Fold 2. Nó được cho là có nguồn gốc từ OPPO tìm thấy N2 và có khả năng ra mắt ở Trung Quốc trước tiên, trước khi phát hành toàn cầu tại các thị trường như Ấn Độ và Mỹ.

  Các thông số kỹ thuật dự kiến cho OnePlus Open bao gồm Snapdragon 8 Gen 2 SOC, RAM 16GB và lưu trữ nội bộ 256 GB. Thiết bị này cũng dự kiến sẽ có màn hình bên trong 2K AMOLED 7,8 inch và màn hình bìa AMOLED 6,3 inch với tốc độ làm mới 120Hz. "
  Theo dõi Di Động Thông Minh để biết được nhiều thông tin hơn các bạn nhé!

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: OnePlus Open Foldable được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 10
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *