Rò rỉ quái vật camera của ZTE với camera chính 23 MP, camera phụ 13 MP - Di Động Thông Minh

04/03/2019 5115 Tác giả:
Thiết bị này sẽ được giới thiệu vào ngày 17/10 tới đây.

Vào tuần tới đây, hãng điện tử Trung Quốc ZTE sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt. Trong sự kiện này, hãng sẽ chính thức tung ra các thiết bị di động mới, bao gồm siêu phẩm Nubia Z11 mini S  được cho là sẽ có hệ thống camera kép. Mục đích là để cạnh tranh với các siêu phẩm đang cũng sở hữu hệ thống 2 camera đình đám như LG G5, iPhone 7 Plus hay Xiaomi Mi 5s plus với giá thành tốt hơn.

Mặc dù vậy thông tin về thiết bị này đến này vẫn còn khá mập mờ và không hoàn toàn đáng tin cậy. Bất ngờ hơn khi hôm nay, một thiết bị khác của hãng này bị rò rỉ  và được cho là Nubia Z11 Mini S- thiết bị này sẽ không có 2 camera như những đồn đoán trước đó.

Hinh ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Weibo  dưới đây đã phần nào nói lên một vài thông tin về thiết bị này của ZTE. Chúng ta có thể chắn chắn máy có thiết kế chất liệu kim loại nguyên khối. Ngoài ra, nhìn vào các nội dung bên trong bức ảnh, ta sẽ thấy được máy có camera chính độ phân giải 23 MP, camera phụ có độ phân giải lên đến 13 MP tương đương với camera phụ có trên siêu phẩm Sony Xperia XZ mới được bán ra toàn cầu.

Các thông tin còn lại vẫn còn là bí mật kể cả tên gọi. Sự kiện đặc biệt này của ZTE sẽ bắt đầu vào ngày 17/10 tới và khi đó mọi thứ sẽ được làm sáng tỏ. Hi vọng đây sẽ tiếp tục là một sản phẩm có giá thành hấp dẫn phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng trên thế giới

Tác giả
Bạn đang xem: Rò rỉ quái vật camera của ZTE với camera chính 23 MP, camera phụ 13 MP - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *