Coolpad Note 5: Quái vật châu Á với 4 GB RAM giá chỉ hơn 3 triệu đồng - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8537 Tác giả:
Coolpad Note 5: Quái vật châu Á với 4 GB RAM giá chỉ hơn 3 triệu đồng

Bạn sẽ chịu bỏ ra khoản tiền bao nhiêu để mua một chiếc smartphone với dung lượng RAM 4 GB? Dưới 6 triệu? Hay chỉ hơn 4 triệu đồng? Và nếu như có một chiếc smartphone với 4 GB RAM mà giá thành thấp hơn cả 2 con số trên thì sao? Bạn  có chịu mua không?
Thật vậy, Coolpad là một trong những thương hiệu điện tử có tầm cỡ tại Trung Quốc. Mới đây hãng này đã cho ra mắt một sản phẩm mới với tên gọi Coolpad Note 5 với 4 GB RAM. Điểm đặc biệt trên sản phẩm này nằm ở giá thành khi thiết bị này chỉ có mức giá chỉ 165 USD tức hơn 3 triệu đồng.

Vậy với 3 triệu đồng bạn sẽ mua được chiếc smartphone như thế nào? Chiếc Coolpad Note 5 ngoài sở hữu dung lượng 4 GB RAM như đã nói bên trên thì thiết bị này còn được trang bị bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 617, bộ nhớ trong 32 GB ngoài ra cũng có thể mở rộng bộ nhớ qua một khay đa năng. Về màn hình, Coolpad Note 5  được trang bị màn hình kích thước 5.5 inch độ phân giải Full HD tấm nền IPS.

Cuối cùng về camera, camera chính của máy có độ phân giải 13 MP khẩu độ F/2.2, đèn Flash LED 2 tông màu, 5 ống kính kết hợp. Camera phụ có độ phân giải 8 MP khẩu độ F/2.2 tương tự và ngoài ra cũng được trang bị một đèn Flash hỗ trợ.

Về lý thuyết, Coolpad Note 5 quả thực là một món hời dành cho bất kì đối tượng nào đang có nhu cầu. Đây thực sự là một con quái vật giá rẻ đến từ Châu Á. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện chính thức của sản phẩm này trong thời gian tới nhé!

Tác giả
Bạn đang xem: Coolpad Note 5: Quái vật châu Á với 4 GB RAM giá chỉ hơn 3 triệu đồng - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *