Rò rỉ bao bì của iPhone 13 sắp ra mắt

28/08/2021 8449 Tác giả: Trần Quang Cường

Một bức ảnh mới được đăng tải lên trang mạng xã hội Weibo về hình ảnh bao bì, vỏ hộp của chiếc iPhone thế hệ mới được xác nhận với tên gọi là iPhone 13 thay vì tin đồn là iPhone 12s hay iPhone 14 như trước đây.

Sau đó hình ảnh này đã được leaker nổi tiếng DuanRui trên mạng xã hội Twitter chia sẻ lại và nó ngày càng một lan truyền đến với nhiều người dùng khác trên toàn thế giới.

DuanRui cũng không khẳng định một thông tin gì thêm nhưng qua bức ảnh được chia sẻ thì có thể thấy gần như chắc chắn rằng iPhone thế hệ tiếp theo có tên gọi là iPhone 13, hơn thế nữa ngày ra mắ các sản phẩm iPhone mới cũng đang đến gần nên những thông tin tại thời điểm này dường như có độ chính xác tương đối cao. 

Các chuyên gia cũng phủ nhận việc iPhone mới được đặt tên là iPhone 12s hay iPhone 14, Apple đã không né tránh con số 13 như mọi người đã đồn đại, ở các nước phương tây thì thường cho rằng đây là con số không được may mắn lắm.

Cách đây vài tháng thì một trang web khảo sát có tên Sell Cell đã tham dò ý kiến của người dùng và có đến hơn 70% mọi người muốn iPhone thế hệ tiếp theo là iPhone 13 chứ không phải là một cái tên thay thế nào khác.

Ngày giới thiệu sản phẩm dự kiến là 17/09/2021, Apple sẽ cho khách hàng đặt hàng trước 3 ngày trước đó, giá bán và cấu hình chi tiết vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm này.

Tác giả Trần Quang Cường
Bạn đang xem: Rò rỉ bao bì của iPhone 13 sắp ra mắt
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *