Apple xác nhận iPhone 12 và 12 Pro lỗi loa được thay miễn phí

28/08/2021 6120 Tác giả: Trần Quang Cường

Qua nhiều người phản ánh tình trạng lỗi loa thoại thì mới đây Apple cũng đã xác nhận rằng thực sự iPhone 12 và iPhone 12 Pro có vấn để về loa thoại, người sử dụng khi gọi đôi lúc không thể nghe được âm thanh từ đầu dây bên kia.

Apple thông tin rằng đây là lỗi ở những lô hàng iPhone 12 và iPhone 12 Pro được sản xuất từ tháng 10/2020 đến tháng 04/2021 và chỉ chiếm tỉ lệ rất thấp máy bị lỗi.

Chính vì vậy nên những người dùng iPhone 12 và 12 Pro gặp phải lỗi loa thoại sẽ được Apple nhận xử lý miễn phí trong vòng 2 năm kể từ ngày kích hoạt, lỗi này không áp dụng với iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max nên nếu máy của bạn không phải là iPhone 12 và 12 Pro sẽ không được tham gia chương trình cho dù có đang bị lỗi loa.

Người dùng gặp lỗi này có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ uỷ quyền tại Việt Nam bằng cách gọi điện thoại để đặt lịch hoặc bố trí thời gian qua trực tiếp để được kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng máy. Ở nước ngoài cũng tương tự, các bạn cũng có thể đặt lịch Online. Lưu ý nên sao lưu lại dữ liệu ở nhà trước khi đem tới Apple để tránh mất dữ liệu.

Apple sẽ tiến hành thay cả màn hình và cụm loa mới nên những máy bị vỡ kính, chảy mực hư hỏng về màn hình bắt buộc phải thay thế màn hình khác mới được tiếp nhận xử lý miễn phí.

Tác giả Trần Quang Cường
Bạn đang xem: Apple xác nhận iPhone 12 và 12 Pro lỗi loa được thay miễn phí
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *