Rò rỉ ảnh chính thức smartphone đầu tiên của Amazon - Di Động Thông Minh

04/03/2019 2431 Tác giả:

Nguồn tin BGR cho biết chiếc điện thoại này có kích thước đủ tạo cảm giác thoải mái để sử dụng với một tay. Điểm độc đáo là thiết bị được cho sẽ hỗ trợ nhận dạng cử chỉ và theo dõi chuyển động, những tính năng đã được rò rỉ trong thời gian gần đây.

 Cụ thể, smartphone đầu tiên của hãng bán lẻ Mỹ này sở hữu thiết kế mang phong cách của iPhone và điện thoại Galaxy với phím bấm cứng phía dưới màn hình cảm ứng. Trong khi đó, về tổng thể, chiếc điện thoại này lại khiến nhiều người gợi nhớ đến máy tính bảng Kindle Fire.

Về cấu hình, điện thoại Amazon sẽ sở hữu bộ khung phần cứng tầm trung bao gồm màn hình 4,7 inch độ phân giải 720p cùng chip lõi tứ của Qualcomm và 2 GB RAM. Đặc biệt hơn, smartphone này còn có thể tích hợp với 6 camera nhằm tạo ra những hiệu ứng chụp ảnh 3D ấn tượng. Ngoài ra, theo đúng truyền thống, điện thoại đầu tiên của Amazon cũng sẽ được chỉnh sửa dựa trên nền tảng Android đi kèm với kho ứng dụng của Amazon.

Dự kiến, điện thoại đầu tiên của Amazon sẽ ra mắt vào quý III năm nay. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Amazon có áp dụng chính sách giá nổi tiếng của mình lên sản phẩm này hay không.

Tác giả
Bạn đang xem: Rò rỉ ảnh chính thức smartphone đầu tiên của Amazon - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *