Redmi K60 Ultra rò rỉ ảnh Render với thiết kế cao cấp, màn hình siêu sắc nét

29/06/2023 894 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Nếu theo đúng kế hoạch, Redmi K60 Ultra sẽ được ra mắt vào giữa tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay. Hãy để Di Động Thông Minh cập nhật cho các bạn thông tin về sản phẩm này nhé.

  Redmi K60 Ultra có gì nổi bật?

  Thông qua một số hình ảnh rò rỉ, ta có thể thấy Redmi K60 Ultra có màn hình đục lỗ cùng viền siêu mỏng. Cùng theo những tin đồn đồn trước đó thì máy sẽ được trang bị màn hình C7 do TCL sản xuất, với độ phân giải 1.5K và tần số quét 144 Hz. Đây là màn hình cũng được trang bị trên Xiaomi 13 Ultra. K60 Ultra dường như cũng được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

  Cùng theo những tin đồn đồn trước đó thì máy sẽ được trang bị màn hình C7 do TCL sản xuất, với độ phân giải 1.5K và tần số quét 144 Hz

  Cùng theo những tin đồn đồn trước đó thì máy sẽ được trang bị màn hình C7 do TCL sản xuất, với độ phân giải 1.5K và tần số quét 144 Hz

  Ở mặt sau, Redmi K60 Ultra có cụm camera hình vuông, chứa ba camera và đèn flash LED. Các tin đồn cho rằng máy sẽ có camera chính cảm biến 50 MP với kích thước 1/1.5 inch. 

  Một số thông tin khác về máy

  Redmi K60 Ultra dự kiến sẽ chạy chip Dimensity 9200+. Các điện thoại duy nhất khác trang bị cùng con chip là iQOO Neo 7 Pro và Vivo X90s. Việc trang bị chip Dimensity 9200+ gợi ý rằng K60 Ultra sẽ đi kèm với RAM LPDDR5x và bộ lưu trữ UFS 4.0. 

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về Redmi K60 Ultra, các bạn nghĩ sao về siêu phẩm này? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Redmi K60 Ultra rò rỉ ảnh Render với thiết kế cao cấp, màn hình siêu sắc nét
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *