Đăng ký tài khoản chatGPT biến AI thành nơi giải khuây tán gẫu

02/02/2023 855 Tác giả: ManhHung

Nội dung chính

mục lục

  Dân tình đang đăng ký công cụ AI chatGPT giờ đang trở thành nơi giải khuây tán gẫu lúc rảnh, mặc dù việc đăng ký đang rất khó ở Việt Nam. chatGPT là hiện tượng trong cuối năm 2022 đầu năm 2023 và hứa hẹn sẽ có những bùng nổ của AI sau sự kiện này.

  Nhắc đến AI tạo nội dung phát triển cách đây vài năm và thương mại hóa phải kể đến Jarvis là top 1 bây giờ gọi là Jasper, đây là công cụ AI của giới marketing dùng nhiều nhất và đã có thị phần đáng nể. Đi sau là Writesonic, Shortly AI. Bạn xem bảng giá sau của gói Jasper AI thì thấy rõ

  Công cụ Jasper AI có mức giá 82$ 1 tháng bạn sẽ tạo ra 100,000 từ/ 1 tháng. Và đôi khi những ngôn ngữ AI tạo ra không dùng được ngay, do vậy chỉ tương đương với 20 bài nội dung chất lượng với 5000 từ, tính ra khoảng 10 triệu đồng nội dung (giá khá chát). Bạn có thể tìm mua chung cho rẻ bạn lên google gõ "mua jarvis" sẽ có được thông tin mua chung.

  Trích báo Vietnamnet "ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?"

  Là sinh viên chuyên ngành Ngữ văn của Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn (ĐHQG Hà Nội), Khánh thường xuyên làm bạn với thư viện. Cô không thể ngờ có ngày, nội dung trong cả cuốn sách có thể được tóm tắt nhanh chóng chỉ sau một dòng lệnh trên chính chiếc điện thoại của mình. Tuy chưa đạt đến mức hoàn hảo, ChatGPT vẫn mang tới một trải nghiệm khác hoàn toàn với những chatbot khác mà Khánh từng trải nghiệm. 

  Xuất hiện lần đầu vào tháng 11/2022, ChatGPT là chương trình xử lý ngôn ngữ tự nhiên được phát triển nhằm tạo ra một công cụ có khả năng phân tích, xử lý và hiểu ngôn ngữ con người. 

  Đây là sản phẩm của OpenAI, một công ty được thành lập vào năm 2015 bởi các doanh nhân và nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ. Trong đó, Sam Altman - cựu Chủ tịch của Y Combinator (công ty đỡ đầu cho các startup như Airbnb và Dropbox) hiện là CEO và đóng vai trò quan trọng. 

  Xem thêm: ChatGPT Open Ai là gì? Cách dùng và so sánh để có được nhiều nội dung thông tin
   

  ChatGPT sản phẩm công nghệ tăng trưởng nhanh nhất?

  Tốc độ cán mốc 1 triệu người dùng của ChatGPT là nhanh nhất, khi so với các sản phẩm công nghệ trước đây.


  Chỉ 5 ngày sau khi ra mắt, chương trình máy tính này đã cán mốc 1 triệu người sử dụng. Tốc độ này bỏ xa các tượng đài công nghệ trước đó như Instagram (2,5 tháng), Spotify (5 tháng), Dropbox (7 tháng) hay Facebook (10 tháng). 

  ChatGPT được tìm mua trải nghiệm nhiều nhất

  Trên Facebook hiện tại một ngày có khoảng hơn 300 triệu lượt thông tin về công cụ này. Tại việt nam các truy vấn tìm kiếm trên google như: mua chatgpt giá rẻ, tài khoản chatbot free, share tài khoản chatgpt, tài khoản chat gpt free, hay tạo tài khoản chatgpt... đang được săn lùng để có 1 tài khoản trải nghiệm.

  Tuy nhiên có nhiều người chỉ vì báo trí viết nhiều trải nghiệm, tò mò dùng bỏ ra chút tiền nhờ đăng ký hộ và chat giải trí cho vui, đặc biệt các bạn sẽ dạy cho AI nhiều vấn đề hay ho đấy

  Nâng cấp mới nhất của chatGPT:

  Hiện tại vào ngày 30/1 vừa qua chatGPT đã nâng cấp tính năng cao cấp về toán học và các giải tích khác về hệ thống.

  ChatGPT ứng dụng gì trong tương lai?

  ChatGPT có thể sử dụng trong các ứng dụng tự động hoá hỗ trợ khách hàng, tìm kiếm thông tin, tạo nội dung tự động, và nhiều mục đích khác. Với cập nhật kiến thức đến năm 2021, ChatGPT luôn đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và hiện đại.
   

  Theo Trần Việt Hùng - Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Got It

  Chúng ta cần để ChatGPT chạy thử thêm một thời gian nữa, cẩn thận quan sát và đánh giá trước khi đưa ra kết luận. 

  Mọi người thường đánh giá thấp AI về khả năng viết lách cũng như đọc hiểu ngôn ngữ. Thế nhưng với tốc độ phát triển như hiện tại, các phiên bản tiếp theo của ChatGPT sẽ còn làm được nhiều điều kỳ diệu hơn hiện giờ. 

  Chúng ta cần để ChatGPT chạy thử thêm một thời gian nữa, cẩn thận quan sát và đánh giá trước khi đưa ra kết luận. 
  Trần Việt Hùng - Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Got It

  ChatGPT Tổng hợp những trả lời hài hước:

   

  Nếu được cung cấp nguồn dữ liệu đầu vào tốt, ChatGPT sẽ ngày càng trở nên thông minh và được sử dụng rộng rãi hơn, thậm chí trong các lĩnh vực như nghệ thuật, âm nhạc, văn học.... Theo Ngô Minh Hiếu - Chuyên gia bảo mật
   

  Lưu ý khi dùng Open AI:

  Do vẫn là AI sơ khai do vậy bạn phải chọn lọc thông tin để có được câu trả lời chính xác nhất. Bạn hãy kết hợp cùng Google. Xem những mẫu iPhone giảm giá kịch sàn iPhone 12 Pro Max cũ giá tốt, hoặc iPhone 11 cũ đang hot giá từ 9 triệu tại Didongthongminh.vn để ủng hộ bài viết này nhé

   

  Tác giả ManhHung
  Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản chatGPT biến AI thành nơi giải khuây tán gẫu
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *