Một chiếc iPhone giá cực tốt đang được bán ra, bạn nên cập nhật ngay kẻo lỡ - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11036 Tác giả:
iPhone 6s Plus phiên bản bộ nhớ trong 16 GB trả bảo hành đang được một số cửa hàng chào bán với mức giá khá hấp dẫn.

Có thể bạn cũng đã biết, thời điểm hiện tại những mẫu máy iPhone 6s Plus bản 16 GB đã được Apple dừng phân phối chính hãng tại Việt Nam. Theo đó, mức bộ nhớ sàn của dòng máy này lúc này đã được nâng lên 32 GB và máy vẫn có giá bán khá cao, thuộc phân khúc cao cấp mặc dù đã ra mắt được tới gần 2 năm ở mức 14,99 triệu đồng. Tuy nhiên, thời gia gần đây, nhiều cửa hàng phân phối di động nhỏ lẻ bắt đầu chào bán các mẫu iPhone 6s Plus phiên bản trả bảo hành với dung lượng bộ nhớ trong 16 GB ở tầm giá khá gấp dẫn, chỉ trên dưới 9 triệu đồng.

iPhone trả bảo hành là những chiếc máy mới và được đảm bảo tiêu chuẩn bởi Apple. Chúng được sử dụng để đổi trả cho người dùng khi máy iPhone của họ gặp lỗi trong quá trình sử dụng và đạt điều kiện đổi mới mà Apple đưa ra. Những chiếc iPhone nay sẽ hoàn toàn chưa được kích hoạt, tuy nhiên khi kích hoạt lên thì thời gian bảo hành sẽ không còn đủ 12 tháng do được tính tiếp từ số ngày khách hàng mang máy đến đổi. Vì thế, thông thường các cửa hàng sẽ bán kèm sản phẩm cùng gói bảo hành của riêng mình. Một điểm trừ mà người dùng cần lưu ý khi chọn mua dòng sản phẩm trả bảo hành là loại máy này không bán kèm các phụ kiện chính hãng như cáp, sạc, tai nghe.

Ra mắt từ tháng 9 năm 2015, iPhone 6s Plus được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel cùng công nghệ 3D Touch. Máy sử dụng con chip Apple A9 đồng thời được hỗ trợ bởi RAM dung lượng 2 GB. Một số thông số khác cũng có trên chiếc điện thoại này bao gồm camera trước 5 MP, camera sau 13 MP cùng pin dung lượng 2.750 mAh. Apple hiện tại vẫn hỗ trợ iPhone 6s Plus được cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất và nhiều khả năng chiếc máy này sẽ vẫn còn được hỗ trợ thêm khoảng 2 đến 3 năm nữa.

Tác giả
Bạn đang xem: Một chiếc iPhone giá cực tốt đang được bán ra, bạn nên cập nhật ngay kẻo lỡ - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *