POCO M4 Pro 4G 8GB/256GB Chính hãng

Chưa có đánh giá
Trả góp 0%
icon Bài viết đánh giá

Poco M4 Pro 4G sẽ thay thế M4 Pro 5G mà chúng tôi đã đánh giá gần đây, nếu bạn không coi 5G là quan trọng và màn hình OLED tuyệt vời sẽ cao hơn trong danh sách ưu tiên của bạn khi mua điện thoại thông minh.

Chipset Helio G96, một sản phẩm khác của Mediatek, có phần kém mạnh hơn và thiếu kết nối mạng thế hệ tiếp theo, sẽ thay thế cho Dimensity 810 trong phiên bản 4G. Mặt khác, ngoài những lợi ích nội tại khác của OLED, nó còn nhận được màn hình OLED 6,43 inch, nhỏ hơn một chút so với màn hình 6,6 inch trong 5G, duy trì tốc độ làm mới 90Hz và hứa hẹn độ sáng cao hơn rất nhiều.

Cải thiện ánh sáng cũng có thể được quan sát thấy trong khu vực camera; thiết bị chính hiện sử dụng cảm biến 64MP thay vì 50MP được tìm thấy trong phiên bản 5G và camera macro 2MP đã xuất hiện ở nơi chưa từng tồn tại trước đây. Máy ảnh selfie và viền siêu rộng ở mặt sau vẫn còn.

Tốc độ sạc 33W, hiện là tính năng tiêu chuẩn của dòng Xiaomi, cũng như dung lượng pin 5.000mAh đều được chuyển sang Poco M4 Pro. Kết nối tai nghe, khe cắm microSD chuyên dụng và các tính năng truyền thống khác làm tròn danh sách tính năng.

Poco M4 Pro được đóng gói trong một hộp bìa cứng hai mảnh với nhãn hiệu màu vàng dễ nhận biết đã tăng kích thước; phiên bản 5G đã chọn kích thước văn bản nhỏ hơn.

Các vật dụng điển hình được bao gồm: bộ sạc, cáp USB và một hộp đựng mềm trong suốt. Đầu nối đầu ra USB-A và bộ sạc nhanh Xiaomi 33W mạnh mẽ tạo nên bộ sạc. Nếu bạn muốn sử dụng đài FM với bất kỳ mức độ đáng tin cậy nào, bạn sẽ cần mang theo tai nghe của riêng mình vì nó không được bao gồm theo thông lệ.

Xem thêm: POCO F4 5G 6GB/128GB Chính hãng

 

Xem thêm

Đánh giá POCO M4 Pro 4G 8GB/256GB Chính hãng

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
icon Thông số kỹ thuật
Độ phân giải Full HD+ (1080 x 2400 Pixels)
Màn hình rộng 6.43" - Tần số quét 90 Hz
Độ phân giải camera sau Chính 64 MP & Phụ 8 MP, 2 MP
Độ phân giải camera trước 16 MP
Hệ điều hành Android
Chip xử lý MediaTek Helio G96 8 nhân
Sim 2 Nano SIM
Dung lượng pin 5000 mAh
Loại pin Li-Po
Thương hiệu Xiaomi
Màu sắc Xanh, Vàng, Đen
Xem cấu hình chi tiết