POCO F4 GT 12GB/256GB Chính hãng

Chưa có đánh giá
Trả góp 0%
icon Bài viết đánh giá

POCO F4 GT 12GB/256GB  gia nhập thị trường với khẩu hiệu “Đỉnh cao của quyền lực”. Điều đó không phải là vô lý vì chipset mới nhất và sạc siêu nhanh chắc chắn tạo ra ấn tượng về sức mạnh, nhưng cũng có một mặt vui của nó vì bạn nhận được bộ kích hoạt vai cho hành động trong trò chơi và cấu hình loa bốn trình điều khiển cho âm nhạc hấp dẫn hơn.

POCO F4 GT 12GB/256GB  hầu như không gây bất ngờ về mặt tính năng vì nó đã xuất hiện song song ở Trung Quốc với tên gọi Redmi K50 Gaming từ đầu năm nay, nhưng nó giới thiệu một tính năng rất đặc biệt được thiết lập cho các thị trường toàn cầu mà không rõ ràng là "chơi game " thiết bị. Các nút bật lên từ tính có thể được sử dụng làm phím tắt trong cuộc sống hàng ngày cũng như cho mục đích chơi game. Chúng cũng có thể hoạt động tốt như đồ chơi linh hoạt.

Snapdragon 8 Gen 1 hẳn là tuyệt vời để chơi game một mình, nhưng nó hoạt động tốt bất kể tác vụ nào. Được cho là chip Android tốt nhất hiện tại, nó hoạt động tốt cho các mục đích tiếp thị. F4 GT được hỗ trợ bởi hệ thống làm mát tiên tiến mà không cần quạt mà một số điện thoại "chơi game" bổ sung, do đó nó thiết lập vị thế của một thiết bị chéo hơn là đối thủ trực tiếp của Red Magics và Black Sharks trên thế giới.

Phần sạc mang trên mình họa tiết nguồn. Bao bì chứa bộ chuyển đổi 120W lớn nhất của Xiaomi, theo tờ thông số kỹ thuật của nó sẽ cung cấp một lần sạc đầy 17 phút. Chúng tôi sẽ điều tra điều đó.

Điều gì đó đã phải đưa ra với tất cả những gì nhấn mạnh vào sức mạnh và hệ thống camera của F4 GT gần như không ngang bằng. Với cảm biến chính 64MP và siêu rộng 8MP khiêm tốn, nó đạt mức tối thiểu nhưng hầu như không phải là một chiếc điện thoại đi kèm.

Hộp bìa cứng hai mảnh chứa F4 GT là sự kết hợp đặc trưng của màu vàng và đen Poco. Tuy nhiên, màu đen không còn là một bóng râm đồng nhất; thay vào đó, một mô hình sợi carbon tinh tế đã được đưa vào. Vì vậy, mặc dù từ "trò chơi" không có trong tên, nhưng nó vẫn có trong vẻ ngoài.

Các phụ kiện cũng đã nhận được một số sự chú ý bổ sung. Dây của bộ chuyển đổi 120W HyperCharge có đầu cắm hình chữ L, bọc nhôm thời trang, trông khá đẹp mắt khi không sử dụng. Dây điện cản trở khi bạn phải cấp nguồn cho điện thoại trong các phiên chơi game kéo dài, đó là lý do tại sao thiết kế này được chọn. Đó là một bổ sung cao cấp sẽ được chào đón trên 12 và 12 Pro, vốn là những chiếc flagship Xiaomi chính hãng. Và sợi dây dài 1,5 mét thay vì 1 mét thông thường.

Xem thêm: Xiaomi 11 Lite 5G NE Chính Hãng- Ram 8G/128G

Xem thêm

Đánh giá POCO F4 GT 12GB/256GB Chính hãng

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
icon Thông số kỹ thuật
Độ phân giải Full HD+ (1080x2400 Pixels)
Màn hình rộng 6.67" - Tần số quét 120 Hz
Độ phân giải camera sau Chính 64 MP & Phụ 8 MP, 2 MP
Độ phân giải camera trước 16 MP
Hệ điều hành Android
Chip xử lý Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm
RAM 12 GB
Bộ nhớ trong 256 GB
Sim 2 Nano SIM
Dung lượng pin 4500 mAh
Màu sắc Vàng, Đen
Xem cấu hình chi tiết