Phụ kiện Veger tại Di Động Thông Minh

- 23 sản phẩm

Lịch sử hình thành Phụ kiện VEGER

Được thành lập vào năm 2013, VEGER đã phát triển như một công ty hàng đầu trong ngành về các giải pháp sạc điện di động, chuyên về các bộ dự trữ pin gắn ngoài và bộ sạc chất lượng cao.

Chất lượng của VEGER

Được hỗ trợ bởi các nhà máy giàu kinh nghiệm và vật liệu cao cấp, kết hợp thiết kế sáng tạo và công nghệ cao, VEGER nổi tiếng với các sản phẩm đáng tin cậy, dịch vụ xuất sắc và giá cả phải chăng. Tất cả các sản phẩm của Veger đều đạt CE / ROHS / FCC và các chứng nhận kiểm soát chất lượng khác và được bán chạy tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Phụ kiện VEGER là thương hiệu toàn cầu, có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Veger chọn Di Động Thông Minh là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu để hợp tác. 

Phụ kiện VEGER là một trong những hãng phụ kiện ưa chuộng nhất tại Châu Á

Tháng 9 năm 2018 cập bến Lazada.ph, tháng 10 năm 2019 cập bến lazada.id, giờ VEGER đều là số 1 trên hai trang. Năm 2019, VEGER đứng thứ 5 về phụ kiện di động & máy tính bảng trên toàn LAZADA, số 1 trong danh mục pin sạc dự phòng. Năm 2021, VEGER được công nhận là Thương hiệu được Người tiêu dùng lựa chọn tại Indonesia.

 
 
 

Hiện nay VEGER được phân phối tại rất nhiều hệ thống lớn của Việt Nam như FPT, Di Động Thông Minh... Di Động Thông Minh tự hào là đối tác chiến lược với Tập Đoàn VEGER trong sứ mệnh đem đến cho người dùng những phụ kiện chất lượng, xịn xò với giá mềm mại. 

Loại điện thoại

Android, Apple, Điện thoại phổ thông

####

Tình trạng:

Mới 100% chính hãng Veger Việt Nam

Bộ sản phẩm gồm:

Hộp, cable, sách hướng dẫn

Bảo hành

Bảo hành 18 tháng tại các trung tâm bảo của Veger toàn quốc - chi tiết

 

Đánh giá Phụ kiện Veger

4.7/5

(0 đánh giá )

0%

0%

0%

0%

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
So sánh (0)