Phát hiện thêm một smartphone mới của Alcatel chạy chip 8 lõi - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6662 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục
  Alcatel Idol 5S phiên bản châu Âu này thì nó sẽ dùng chip MT6757CH của MediaTek. Đây là chip 64-bit với 8 lõi Cortex A53 tốc độ 2.3GHz và cũng có chip đồ hoạ ARM Mali-T880, nó cũng trang bị 2 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng.

  Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Alcatel đang chuẩn bị tái xuất với một loạt smartphone mới tại sự kiện IFA 2017 sắp diễn ra ở Berlin. Trong số các smartphone này, sẽ có một dòng thiết bị mang tên Alcatel Idol 5S với nhiều phiên bản.

  Tại sao chúng ta biết Alcatel Idol 5S sẽ có nhiều phiên bản? Nguyên nhân là vì sau khi 5S bị ghi nhận tại cơ quan FCC của Mỹ thì sản phẩm này đã xuất hiện một bản khác ở châu Âu.

  Theo Androiheadlines, Không giống như phiên bản bị rò rỉ trước đó, chiếc Alcatel mới được phát hiện hoàn toàn đen và dường như có hai dãy loa ở phía trên cùng và dưới đáy. Cả hai không hoàn toàn khác nhau vì cả hai đều có màn hình với tỷ lệ là 16: 9 và có các góc bo tròn nhỏ.

  Theo ghi nhận từ GFXBench của phiên bản châu Âu này thì nó sẽ dùng chip MT6757CH của MediaTek. Đây là chip 64-bit với 8 lõi Cortex A53 tốc độ 2.3GHz và cũng có chip đồ hoạ ARM Mali-T880, nó cũng trang bị 2 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng.

  Mẫu Alcatel Idol 5S của châu Âu này được thiết lập để chạy Android Nougat 7.0 ngay khi ra khỏi hộp, thiết bị này cũng sẽ có một màn hình hiển thị 5.2 inch với độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel.

  Alcatel Idol 5S được cho là đã được thử nghiệm với camera 12 MP với đèn flash LED thông thường, cũng như chức năng lấy nét tự động, dò tìm khuôn mặt và chụp ảnh HDR, nó cũng có camera ở mặt trước 8 MP.

  Các tính năng chính khác của Alcatel Idol 5S cũng được tiết lộ bởi GFXBench bao gồm khả năng định vị GPS và kết nối NFC, mặc dù chiếc điện thoại dường như thiếu khe thẻ SIM thứ hai và một màn hình đo nhịp tim.

  Tác giả
  Bạn đang xem: Phát hiện thêm một smartphone mới của Alcatel chạy chip 8 lõi - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *