LG V30 sẽ "vô đối" về chất lượng âm thanh - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4626 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục
  LG V30 có thể trang bị nhiều bộ lọc âm thanh kỹ thuật số tiên tiến, thêm nhiều tùy chỉnh chuyên nghiệp và chất lượng âm thanh cũng được nâng lên rõ rệt ngay cả với một tai nghe thông thường.

  LG V30 sắp tới không chỉ trang bị màn hình AMOLED, đổi mới trong thiết kế mà chất lượng âm thanh cũng được nâng cao hơn.

  Theo phonearena, cũng giống như LG V20 vào năm ngoái, V30 của năm nay cũng được tích hợp chip Hi-Fi Quad DAC và tất nhiên nó được cải tiến và nâng cấp hơn. Được biết, với sự hợp tác cùng công nghệ California ESS Technology, V30 có thể trang bị nhiều bộ lọc âm thanh kỹ thuật số tiên tiến, thêm nhiều tùy chỉnh chuyên nghiệp và chất lượng âm thanh cũng được nâng lên rõ rệt ngay cả với một tai nghe thông thường.

  Ngoài ra, LG V30 cũng sẽ xuất sắc trong việc phát sóng âm thanh vì nó sử dụng công nghệ định tuyến có độ phân giải cao từ MQA Ltd (Anh). Hơn nữa, V30 cũng sẽ thu âm rất tốt nhờ vào bộ thu mới. LG cho biết, chiếc điện thoại này sẽ ghi âm ở phạm vi rộng hơn, “từ tiếng thì thầm đến một cơn bão mà không bị bóp méo”.

  Mọi thứ sẽ sáng tỏ hơn vào ngày 31/8 tới đây, chỉ vài ngày nữa thôi, chúng ta cùng chờ xem nhé.

  Tác giả
  Bạn đang xem: LG V30 sẽ "vô đối" về chất lượng âm thanh - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *