Những kỳ vọng mà người dùng mong chờ nhất trên chiếc iPad Pro 14.1 inch mới nhất

15/05/2023 71 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Trên các trang tin công nghệ gần đây đã xuất hiện một cái tên hoàn toàn mới là iPad Pro 14.1 inch. Vậy iPad Pro 14.1 concept có đáng được mong chờ? Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé.

  iPad Pro 14.1 inch sẽ có màn hình lớn hơn cùng thiết kế vuông vức

  Đầu tiên cũng là điểm nổi trội nhất ở iPad Pro 14.1 inch chính là phần màn hình của máy. Cụ thể, thiết bị sẽ có màn hình lớn với kích thước 14.1 inch. Đây là lần đầu tiên Apple công bố một chiếc iPad có màn hình lớn như vậy. Nhiều thông tin cho biết iPad Pro 14.1 inch sẽ không sử dụng công nghệ màn hình Mini-LED và tính năng ProMotion giống với các thiết bị iPad Pro hiện nay. Điều này có thể giúp giảm giá thành đáng kể giúp tiếp cận được nhiều người dùng hơn. 

  iPad Pro 14.1 inch sẽ có màn hình lớn hơn cùng thiết kế vuông vức

  iPad Pro 14.1 inch sẽ có màn hình lớn hơn cùng thiết kế vuông vức

  Ngoài ra, iPad Pro 14.1 inch vẫn sẽ có khung viền hoàn thiện từ kim loại cứng cáp, được làm vuông vức và cụm camera sau giống với các thiết bị thuộc iPad Pro. Vẻ ngoài này sẽ khiến bạn liên tưởng đến chiếc những thế hệ iPad Pro 2021. 

  iPad Pro 14.1 inch sẽ được trang bị con chip M3 mạnh mẽ nhất

  Bên cạnh kích thước màn hình thì nhiều người dùng kì vọng máy sẽ sở hữu hiệu năng mạnh mẽ với con chip mới nhất tại thời điểm ra mắt. Cụ thể, iPad Pro 14.1 inch sẽ được cung cấp sức mạnh từ con chip Apple M3 và có phiên bản iPadOS dành riêng cho máy.

  Hiện thì mình chưa có quá nhiều thông tin về con chip này nhưng đây được cho là phiên bản kế nhiệm của con chip mới nhất hiện tại là Apple M2.

  iPad Pro 14.1 inch sẽ có giá bao nhiêu?

  Tính đến thời điểm hiện tại thì những thông tin về giá bán cũng như ngày ra mắt của iPad Pro 14.1 inch vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên theo nhiều dự đoán rất có thể máy sẽ có mức giá dao động từ 27 - 30 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn.

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về iPad Pro 14.1 inch, các bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Những kỳ vọng mà người dùng mong chờ nhất trên chiếc iPad Pro 14.1 inch mới nhất
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *