Ngày 12 tháng 9 Apple sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone mới - Di Động Thông Minh

04/03/2019 7855 Tác giả:
Apple cách đây ít lâu đã chính thức gửi đi thư mời cho sự kiện lớn nhất trong năm của mình.

Apple mới đây đã chính thức gửi đi thư mời cho sự kiện lớn nhất trong năm của mình với thời gian được ấn định là ngày 12 tháng 9, đúng như tin đồn trước đó. Trong sự kiện này, Apple được kì vọng sẽ trình làng hai chiếc iPhone là bản nâng cấp của iPhone 7 và 7 Pluscùng một chiếc iPhone với thiết kế hoàn toàn mới, được trang bị màn hình OLED và công nghệ nhận diện khuôn mặt. Người dùng cũng có thể chờ đợi sự xuất hiện của thế hệ Apple Watch mới được tích hợp chip LTE, nhờ đó mà bạn có thể sử dụng nhiều tính năng thú vị mà không cần quá phụ thuộc vào chiếc iPhone.

Tiêu điểm của sự kiện ngày 12 tháng 9 chắc chắn sẽ là chiếc iPhone 8, chiếc máy kỉ niệm hành trình 10 năm của Apple trên sân chơi di động. iPhone 8 được kì vọng sẽ có viền màn hình siêu mỏng, công nghệ nhận diện khuôn mặt, thời lượng pin ấn tượng, chip Apple A11 và một số tính năng liên quan đến thực tế mô phỏng. iPhone 8 nhiều khả năng sẽ có ba phiên bản dung lượng bộ nhớ trong là 64 GB, 256 GB và 512 GB cùng mức giá khởi điểm 1.000 USD và giá cao nhất có thể lên tới 1.400 USD.

Sự kiện ngày 12 tháng 9 tới đây cũng sẽ là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại khán phòng Steve Jobs Theater, tọa lạc trong tổng hành dinh mới của “táo khuyết”.

Tác giả
Bạn đang xem: Ngày 12 tháng 9 Apple sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone mới - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *