Meizu ra mắt tai nghe thể thao giá rẻ EP-52, bản nâng cấp mạnh mẽ - Di Động Thông Minh

04/10/2019 3797 Tác giả:
Cùng với chiếc Meizu M6 Note, hãng công nghệ Trung Quốc cũng giới thiệu mẫu tai nghe thể thao giá rẻ EP-52, phiên bản nâng cấp của chiếc EP-51 ra mắt cách đây hơn một năm.

Meizu EP-52 là mẫu tai nghe thể thao Bluetooth giá rẻ mới nhất của Meizu. Thiết kế sản phẩm đã có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Meizu gọi đó là thiết kế “Free-Edge”. Các chi tiết trên tai nghe bộ điều khiển tích hợp có chút thay đổi tuy nhiên thiết kế dây dẹt đáng tiếc vẫn chưa được áp dụng.

Theo Gizmochina, tai nghe Meizu EP-52 trang bị công nghệ Bluetooth 4.1 và thuật toán mã hóa âm thanh (aptX) của Qualcomm. Thời lượng nghe nhạc mỗi lần sạc khoảng 8 giờ liên tục, thời gian chờ thậm chí lên tới 150 giờ.

Mỗi bên tai nghe nặng chỉ chưa đầy 3 gram. Chất âm trên EP-52 cũng được cải tiến đáng kể cho âm thanh trong, rõ ràng và vẫn giữ được mức âm bass đầy mạnh mẽ.

 

Điện thoại đang HOT: iphone 13 pro max

Ngoài ra, EP-52 cũng có khả năng chống nước và mồ hôi đạt chuẩn IP5X, hỗ trợ tối đa người dùng trong khi tập luyện thể thao.

Meizu EP-52 dự kiến có giá 45 USD (khoảng 1 triệu đồng) cho hai phiên bản đen và đỏ. Phiên bản EP-51 trước đó hiện cũng giảm chỉ còn 34 USD (khoảng 772 ngàn đồng).

Trước đó với phiên bản EP-51, Meizu đã bán thành công hơn 1 triệu chiếc.

 

Xem thêm: Oppo F5 Ram 6G chính hãng

Tác giả
Bạn đang xem: Meizu ra mắt tai nghe thể thao giá rẻ EP-52, bản nâng cấp mạnh mẽ - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *