Nếu đang tính tậu iPhone 8, đây là thời điểm tốt nhất để bạn bán iPhone cũ của mình - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8022 Tác giả:
Và bạn sẽ có nhiều tiền hơn để nâng cấp lên iPhone 8 đấy.

iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8 sắp được Apple ra mắt vào vài tuần tới. Như vậy bạn có đang nghĩ đến việc sẽ bán mẫu iPhone cũ mà bạn đang sử dụng để lấy tiền nâng cấp iPhone mới không? Nếu câu trả lời là có, thì bạn hãy làm việc đó ngay lúc này.

Dẫu biết rằng nhiều người có thói quen chờ dòng iPhone mới ra mắt để xem tình hình như thế nào rồi mới bán chiếc iPhone cũ, nhưng nếu bạn chờ như thế thì bạn sẽ mất rất nhiều tiền đấy. Mỗi dịp Apple ra mắt iPhone mới, giá bán lại của dòng iPhone cũ sẽ đồng loạt giảm mạnh, có thể đến 1 hoặc 3 triệu đồng tuỳ mẫu. Đồng thời, giá bán các dòng iPhone chính hãng cũng như xách tay sẽ giảm khoảng 1 đến 2 triệu đồng.

Mục đích của việc giảm giá như vậy là để các cửa hàng có thể “dọn” hàng cũ để đón những dòng iPhone khác về. Đồng thời lúc iPhone 8 ra mắt mọi người cũng đua nhau bán iPhone cũ để mua iPhone mới, cho nên nguồn “cung” của thị trường cao, tính cạnh tranh sẽ tăng lên nên giá bán của iPhone cũ sẽ giảm.

Như vậy, nếu bạn thực sự muốn nâng cấp dòng iPhone của mình để chào đón iPhone 8 mới, hãy bán nó đi và dùng một chiếc điện thoại khác thay thế. Nhưng trước khi bán iPhone, hãy cài đặt lại để iPhone cũ của bạn trở về trạng thái như lúc mới mua cho chủ nhân mới của nó nhé.

Còn những bạn muốn sử dụng iPhone cũ để tiết kiệm tiền, hãy chờ đến thời điểm ra mắt iPhone mới. Bạn sẽ có cơ hội để trả giá xuống thấp vì tâm lí người bán lúc này là muốn đẩy iPhone cũ của họ đi càng nhanh càng tốt để mua iPhone mới, cho nên khả năng trả giá của bạn lớn hơn rất nhiều so với lúc iPhone mới chưa ra mắt đấy.

Tác giả
Bạn đang xem: Nếu đang tính tậu iPhone 8, đây là thời điểm tốt nhất để bạn bán iPhone cũ của mình - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *