LG V30 hứa hẹn mang lại ‘âm thanh hấp dẫn’ - Di Động Thông Minh

04/03/2019 3566 Tác giả:
Hãng LG tiếp tục phát hành một video “trêu ghẹo” khác, chủ đề của lần này nói về “âm thanh sắc nét” mà LG V30 sẽ mang lại.

Samsung có thể trở thành tiêu điểm chính trong những ngày này nhờ sự ra mắt của Galaxy Note 8, nhưng hãng điện tử LG không muốn chúng ta quên rằng họ cũng đã sẵn sàng để giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh cao cấp mới: LG V30.

Mới đây, hãng LG tiếp tục phát hành một video “trêu ghẹo” khác, chủ đề của lần này nói về “âm thanh sắc nét” mà LG V30 sẽ mang lại, mặc dù không có chi tiết về chính xác điều đó.

Một thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, chiếc LG V30 sẽ có tính năng âm thanh Bang & Olufsen. Bang và Olufsen là nhà sản xuất các sản phẩm âm thanh chất lượng cao của Đan Mạch và họ đã hợp tác với LG. Mô hình V20 năm ngoái được trang bị tai nghe Bang & Olufsen khi trình làng.

Không giống như các phiên bản trước (LG V10 và V20), V30 sẽ không có hai màn hình hiển thị, thay vào đó chiếc điện thoại sẽ sở hữu màn hình AMOLED gần như không có màn hình, khoảng 6 inch. Mô hình này sẽ được trang bị chip Snapdragon 835 cùng với 6GB RAM đi kèm 64 GB dung lượng lưu trữ bên trong và hỗ trợ nâng cấp bộ nhớ qua thẻ microSD. V30 có thể sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat, trang bị nhiều tính năng cho phép nó có thể ghi lại âm thanh và video chất lượng cao: micro tiên tiến, âm thanh DAC, ứng dụng mạnh mẽ…

Tác giả
Bạn đang xem: LG V30 hứa hẹn mang lại ‘âm thanh hấp dẫn’ - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *