Mặc dù chưa ra mắt nhưng Galaxy S23 FE được đồn đoán sẽ là sản phẩm đột phá của Samsung trong năm nay

03/04/2023 576 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Mặc dù Samsung chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về việc sẽ ra mắt một biên bản nhỏ hơn của Galaxy S23. Tuy nhiên, báo cáo gần đây cho thấy Samsung sẽ không bỏ qua Galaxy S Fan Edition trong năm nay khi hãng đã hoàn thiện chiếc Galaxy S23 FE để ra mắt vào quý 4/2023. 

  Galaxy S23 FE sẽ sử dụng con chip Exynos 2200 

  Nếu điều này là sự thật, thì có lẽ đây sẽ là một thông tin có chút gây thất vọng bởi vì Exynos 2200 chính là chip cung cấp sức mạnh cho dòng Galaxy S22 tại các thị trường châu Âu, và đó là chip di động đầu tiên có GPU AMD. Mặc dù vậy, con chip này vướng phải một số lỗi gây mất cân bằng. Đây cũng là lý do Samsung đã loại bỏ Exynos trên dòng Galaxy S23.

  Galaxy S23 FE có thể gây thất vọng nếu sử dụng con chip 2 năm tuổi Exynos 2200

  Galaxy S23 FE có thể gây thất vọng nếu sử dụng con chip 2 năm tuổi Exynos 2200

  Như vậy, khi Galaxy S23 FE ra mắt vào quý 4/2023, Exynos 2200 sẽ có tuổi đời gần hai năm, điều đó có nghĩa là thiết bị sẽ chậm hơn và kém hiệu quả hơn nhiều so với chip hàng đầu của Qualcomm trong thế hệ Galaxy S23.

  Sự nâng cấp vượt trội tới từ khả năng chụp ảnh 

  Mặc dù chip trên Galaxy S23 FE có thể gây thất vọng nhưng máy ảnh sẽ lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Theo các báo cáo mới nhất, thiết bị sẽ mang đến sự nâng cấp camera sau lớn nhất trong dòng FE khi nó sẽ có cảm biến lớn 50 MP.

  Với nâng cấp lớn kể trên, có thể kỳ vọng khả năng chụp ảnh trên thế hệ mới này sẽ được cải thiện đáng kể cũng như có thể nâng cao được sự cạnh tranh so với các đối thủ. Đây là một nước đi khôn ngoan của Samsung. 

  Một vài thông số kỹ thuật khác trên Galaxy S23 FE 

  Bên cạnh camera và chip xử lý, các báo cáo gần đây đã làm sáng tỏ các thông số kỹ thuật khác của Galaxy S23 FE. Điện thoại có thể sẽ có hai mức lưu trữ 256 GB và 128 GB. Tương tự như vậy, sẽ có hai tùy chọn RAM với các mức có thể là 6 GB và 8 GB. Khi nói đến pin, điện thoại sẽ đi kèm viên pin 4.500 mAh như tiền nhiệm của nó. 

  Kết Luận

  Trên đây là những thông tin rò rỉ mới nhất về Galaxy S23 FE, các bạn mong chờ gì ở siêu phẩm mới này? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé!  

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Mặc dù chưa ra mắt nhưng Galaxy S23 FE được đồn đoán sẽ là sản phẩm đột phá của Samsung trong năm nay
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *