Liên hệ hợp tác cùng Di Động Thông Minh - Chuỗi bán lẻ hàng chính hãng, quy trình chuyên nghiệp

07/10/2022 794 Tác giả: HaiYen

Nội dung chính

mục lục

  Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng sản phẩm công nghệ? Hãy hợp tác ngay cùng Di Động Thông Minh, với chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm chính hãng, quy trình cung ứng chuyên nghiệp, hỗ trợ công nợ. Chi tiết xem ngay bài viết dưới đây!

  hop-tac-voi-Di-Dong-Thong-Minh

  Giới thiệu về Di Động Thông Minh

  Thông tin chung về công ty:

  • Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Thông Minh.
  • Địa chỉ: 119 phố Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • MST: 0105815899 (Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thương nhân).
  • Ngày cấp lần đầu: 12/03/2012.
  • Đăng ký thay đổi lần 2: 04/11/2013.
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại : 04.62757392 / 04.62757393.
  • Form đăng kí hợp tác: Ở ĐÂY

  hop-tac-voi-Di-Dong-Thong-Minh

  Lịch sử hình thành 

  Di Động Thông Minh là hệ thống kinh doanh nhượng quyền bán lẻ Smartphone, Phụ kiện chính hãng và sửa chữa dịch vụ. Ngoài ra còn là đối tác của các hãng điện thoại chính hãng lớn nhất tại Việt Nam như: Apple, Samsung, Xiaomi, Tecno….

  Thành lập từ năm 2012, trải qua gần 10 năm phát triển, Di Động Thông Minh đã trở thành điểm đến quen thuộc của khách hàng yêu công nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện chính hãng, uy tín và chất lượng. 

  Thời điểm hiện tại hệ thống đã có 12 cửa hàng trải dài khắp toàn quốc tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh hiện có trụ sở chính tại địa chỉ: 119 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, tp Hà Nội.

  Xem ngay các cửa hàng Di Động Thông Minh: TẠI ĐÂY

  hop-tac-voi-Di-Dong-Thong-Minh

  Tầm nhìn – sứ mệnh

  Tầm nhìn

  Trở thành một công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ, trong đó lấy chất lượng phục vụ khách hàng, để làm sự phát triển bền vững.

  Sứ mệnh

  Di Động Thông Minh lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh. Luôn không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

  hop-tac-voi-Di-Dong-Thong-Minh

  Những giá trị cốt lõi 

  Giá trị cốt lõi của Di Động Thông Minh

  Đó là các giá trị bền vững làm nên thành công và tôn chỉ toàn bộ hành động của công ty. Được hình thành qua những ngày tháng gian khổ đầu tiên của công ty, được xây dựng từ những kinh nghiệm và học hỏi, tôi luyện qua những thử thách trong suốt quá trình phát triển.

  Tư duy hệ thống xã hội hóa

  Công ty được tổ chức như một hệ thống với những nhiệm vụ sứ mệnh rõ ràng, được tổ chức toàn vẹn và hiệu quả, không ngừng nâng cấp để thay đổi về tầm ảnh hưởng. Hệ thống sẽ được Xã Hội Hóa theo hướng là tài sản chung của toàn bộ cán bộ, nhân viên và đóng góp để trở thành 1 phần hữu cơ của Xã Hội.

  hop-tac-voi-Di-Dong-Thong-Minh

  Thành công của con người là thành công của tổ chức

  Di Động Thông Minh xây dựng đội ngũ nhân viên như những người đồng đội trên cùng một chiến thuyền. Mỗi cá nhân được đánh thức nhân sinh quan và hướng dẫn cách nhận định, phấn đấu vì mục tiêu sống, thành công của mỗi nhân viên là thành công của tổ chức.

  Hội tụ càng nhiều thành công này, tổ chức đạt được mục tiêu. Trên cùng một chiến thuyền, giữa biển khơi bao la đòi hỏi một tập thể phải biết tối ưu ở mọi cấp độ, đoàn kết và tin tưởng vào mục tiêu của tổ chức. Hệ thống đòi hỏi những con người phải biết thành công và dám thành công.

  hop-tac-voi-Di-Dong-Thong-Minh

  Giá trị doanh nghiệp nằm ở khách hàng 

  Kết nối khách hàng thành một xã hội và phục vụ với những năng lực, tư duy luôn đổi mới. Mỗi khách hàng là một hạt nhân quan trọng trên bước đường góp nhặt thành công của công ty. Toàn thể từ lãnh đạo đến nhân viên trước khách hàng luôn phải thể hiện trong vai trò người phục vụ: tận tụy, lắng nghe và đưa ra giải pháp tốt nhất.

  hop-tac-voi-Di-Dong-Thong-Minh

  Vì sao nên hợp tác với Di Động Thông Minh?

  Lợi ích cho khách hàng Doanh nghiệp tại Di Động Thông Minh:

  • Di Động Thông Minh có chính sách chiết khấu cao, thưởng hoa hồng theo đơn hàng và người phụ trách.
  • Là hệ thống bán lẻ di động chính hãng hơn 10 năm, uy tín toàn quốc với 12 showroom có địa chỉ rõ ràng, nên hỗ trợ giao hàng miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.
  • Hiện là đối tác toàn diện của các hãng lớn như: Samsung, Xiaomi, Apple, Tecno,.... luôn đảm bảo hàng chính hãng với chất lượng cao cùng giá bán phải chăng, tốt nhất so với thị trường.
  • Các sản phẩm bán ra đều CAM KẾT Zin nguyên bản 100%, được test kỹ qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và đội ngũ tester chuyên nghiệp.
  • Đa dạng từ điện thoại, máy tính – laptop, tablet, đồng hồ đến các phụ kiện âm thanh (Tai nghe – loa), pin sạc – củ cáp, router wifi,…
  • Với mọi thắc mắc, khách hàng luôn được giải đáp rõ ràng và chi tiết bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

  hop-tac-voi-Di-Dong-Thong-Minh

  Quyền lợi khi được tham gia nhượng quyền:

  • Ít rủi ro bởi các sản phẩm, dịch vụ của Di Động Thông Minh đều đã khẳng định được chất lượng, uy tín.
  • Được chuyển giao và đảm bảo các vấn đề xây dựng chiến lược quảng bá, tiếp thị, đào tạo, tận dụng nguồn nhân lực có sẵn 1 cách tối đa. Các quy trình vận hành đều sẽ được Di Động Thông Minh hỗ trợ và chuyển giao. Cửa hàng nhượng quyền chỉ cần tập trung cho việc bán hàng.
  • Được sử dụng thương hiệu uy tín của Di Động Thông Minh trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại chính hãng đã được khẳng định qua 10 năm phát triển và được khách hàng tin tưởng.

  hop-tac-voi-Di-Dong-Thong-Minh

  Thông tin liên hệ

  Để đưa ra các yêu cầu cần đáp ứng về hàng hoá, nhận báo giá tốt nhất kèm chính sách chiết khấu cao và thưởng hoa hồng theo đơn hàng / người phụ trách. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Mr Giang: 0972.568.886 (Mobile, Sms, Zalo, Viber, Whatsapp,…)
  • Tổng đài: 0855.100.001 / 1900.6122
  • Email: cskh@didongthongminh.vn / danggiangddm@gmail.com
  • Form đăng kí: Ở ĐÂY

  Kết luận

  Nếu quý khách hàng hay doanh nghiệp muốn hợp tác với Di Động Thông Minh thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin  TẠI ĐÂY nhé!

   

  Tác giả HaiYen
  Bạn đang xem: Liên hệ hợp tác cùng Di Động Thông Minh - Chuỗi bán lẻ hàng chính hãng, quy trình chuyên nghiệp
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *