Lễ ký kết hợp đồng cung ứng dịch vụ thanh toán giữa Bảo Kim - Di Động Thông Minh

19/08/2022 985 Tác giả: HaQuyet

Ngày 18/8 vừa rồi tại văn phòng công ty Bảo Kim đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác về việc cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán giữa Công ty cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim và Công ty cổ phần Di Động Thông Minh.

Góp mặt tại buổi lễ ký kết có:

  • Về phía Công ty cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim gồm có: Ông Hoàng Thế Thanh - Giám đốc công ty, ông Nguyễn Ngọc Quyết - Giám đốc khối KHCN, ông Lê Quang Linh - Trưởng phòng kinh doanh khối KHCN, Ông Phạm Thành Công - Trường phòng kinh doanh khối KHCN. 

  • Về phía Công ty cổ phần Di Động Thông Minh gồm có: Ông Tiêu Công Thắng - Giám đốc điều hành, ông Nguyễn Đăng Giang - Giám đốc kinh doanh cùng các thành viên khác trong công ty.

  • Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Anh Minh - Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Final Style.

Hai bên trao đổi về các điều khoản trong hợp đồng

Trong dự án lần này, Công ty Bảo Kim sẽ cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán cho công ty cổ phần Di Động Thông Minh.

Điện thoại đang HOT: ip 13 pro max

dịch vụ Bảo KIm

Các dịch vụ thanh toán mà Baokim hỗ trợ 

Với dịch vụ này, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn thanh toán dễ dàng, nhanh chóng hơn khi mua hàng trực tuyến cũng như tại hệ thống cửa hàng truyền thống. Tất cả mọi thông tin đều được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu trên hệ thống. Về cơ bản, dịch vụ này giống như hình thức trung gian giữa ngân hàng và cửa hàng. 

Hình thức thanh toán

Giao diện lựa chọn hình thức thanh toán trên website của Di Động Thông Minh. 

Thông tin chi tiết về phương thức thanh toán quý khách vui lòng xem Tại đây!

Ông Hoàng Thế Thanh vui vẻ chia sẻ về Bảo Kim

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Thế Thanh đã có những chia sẻ hết sức thuyết phục về những bước chuyển mình của Baokim trong thời gian vừa qua, đồng thời cam kết sẽ đồng hành cùng Di Động Thông Minh trên chặng đường phát triển sắp tới. Ông cũng cho rằng việc các chuỗi bán lẻ, đặc biệt là chuỗi bán lẻ trong ngành thiết bị công nghệ, phụ kiện tích hợp các giải pháp thanh toán lên website là đang bắt đúng xu hướng tiêu dùng và thanh toán của người dân, đặc biệt là thế hệ GenZ- những người muốn trải nghiệm món hàng công nghệ mới nhất ngay cả khi chưa có đủ tài chính.

Ông Tiêu Công Thắng chia sẻ lý do vì sao lại chọn Bảo Kim

Về phía Di Động Thông Minh, ông Tiêu Công Thắng cũng chia sẻ lý do tại sao lại chọn Bảo Kim thay vì những doanh nghiệp khác. Vì ông thấy được sự chuyển mình mạnh mẽ của Bảo Kim trong quãng thời gian khó khăn vừa rồi. Thông qua những bước tiến, sự thay đổi của Bảo Kim có thể giúp Di Động Thông Minh cùng phát triển đi lên. Ngoài ra, ông nhận ra sự đồng điệu giữa văn hóa của hai công ty: nhân sự tài năng, trẻ trung, năng động và nhiệt huyết.  

Kết thúc buổi ký kết, ông Tiêu Công Thắng đã tặng cho Bảo Kim một bài nhạc bằng sáo bầu. Ngoài ra, sau khi nghe bài thơ của ông Hoàng Thế Thanh về Bảo Kim Plus, ông Tiêu Công Thắng đã phổ thơ thành nhạc dành tặng mọi người. 

 

Xem thêm: Lý do nên mua Galaxy A12 để thưởng thức Tết Tân Sửu trọn vẹn

Tác giả HaQuyet
Bạn đang xem: Lễ ký kết hợp đồng cung ứng dịch vụ thanh toán giữa Bảo Kim - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *