Rò rỉ thiết kế iPhone 15 đẹp mê mẩn khiến iFan hào hứng

20/08/2022 2273 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Dù loạt iPhone 14 còn chưa được ra mắt, nhưng những đồn đoán về nhiều tính năng đỉnh cao trên iPhone 15 Pro đã khiến các iFan bị mê hoặc. Thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới!

  Thiết kế màn hình đục lỗ mới mẻ

  Theo thông tin mới nhất, Apple sẽ trang bị cho thế hệ iPhone mới màn hình đục lỗ thực thụ với sự giúp sức của Samsung. Nếu vậy, rất có thể cụm linh kiện Face ID xuống bên dưới màn hình OLED.

  màn hình iPhone 15 thiết kế đục lỗ

  iPhone 15 có thiết kế màn hình thiết kế đục lỗ

  Để hiện thực hóa được điều này, Apple có thể sẽ sử dụng công nghệ camera dưới nền màn hình (UPC) của Samsung. Công nghệ này hiện đang được áp dụng trên thế hệ Galaxy Z Fold4 mới nhất của hãng. 

  Thế hệ iPhone 15 sẽ được trang bị cụm camera 4 ống kính 

  Nhiều hình ảnh tin đồn cho thấy Apple sẽ trang bị cụm camera 4 ống kính trên iPhone 15 được sắp xếp đối xứng trên mô-đun hình vuông ở mặt sau. 

  Camera trên iPhone 15

  Camera iPhone 15 có thể có tới 4 ống kính

  Ngoài ra, mẫu iPhone cao cấp của Apple ra mắt năm 2023 sẽ có chuẩn chống bụi và chống nước đạt IP69 (Bảo vệ hoàn toàn với bụi có hại khi tiếp xúc và bảo vệ hoàn toàn trước nước áp lực cao).

  iPhone 15 sẽ sử dụng con chip 5G do Apple tự phát triển?

  Nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết Apple sẽ chính thức trang bị con chip cây nhà lá vườn 5G cho các thiết bị của mình vào năm 2023. Vì thế cũng không quá ngạc nhiên nếu iPhone 15 cũng sử dụng con chip này. 

  iPhone 15 có thể được trang bị một con chip mới

  iPhone 15 có thể được trang bị con chip 5G mới do Apple phát triển

  Mục đích của Apple là thay thế cho modem 5G của Qualcomm hiện tại trên iPhone, qua đó mang đến khả năng tương thích cũng như đồng bộ cao hơn với thiết lập phần cứng của hãng.

  iPhone 15 sẽ từ bỏ cổng sạc lightning truyền thống? 

  Ngoài các thông tin trên, iPhone 15 cũng được cho là sẽ dùng cổng USB-C theo luật mới của Liên minh châu Âu. 

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin rò rỉ mới nhất về iPhone 15 được Di Động Thông Minh tổng hợp gửi tới quý bạn đọc. Bạn nghĩ sao về những cải tiến trên? Hãy cùng để lại ý kiến thảo luận bên dưới nhé! 


   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Rò rỉ thiết kế iPhone 15 đẹp mê mẩn khiến iFan hào hứng
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *