iPhone X phiên bản giá rẻ hơn sẽ được ra mắt vào năm sau - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6848 Tác giả:
GizmoChina trích dẫn nguồn từ trang Macotakara và money.udn cho biết, hiện tại Apple đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một phiên bản ‘rẻ hơn’ của chiếc flagship iPhone X. Thiết bị dự kiến sẽ được nhắm tới thị trường Trung Quốc để cạnh tranh với những smartphone đến từ Huawei, Oppo, Vivo và Xiaomi.

Đầu tiên, phiên bản của chiếc iPhone X sẽ có 2 tên mã khác nhau bao gồm ‘Lisbon’ và ‘Hangzhou’ và dự kiến sẽ được ra mắt vào năm sau. Cả hai phiên bản này đều được dự đoán sẽ có mức giá rẻ hơn nhưng sẽ vẫn sở hữu các tính năng đặc trưng của phiên bản tiêu chuẩn.

iPhone X phiên bản 2018 sẽ có giá rẻ hơn 90 USD, tức là sẽ vào khoảng 909 USD (khoảng 20.6 triệu đồng). Các model này dự kiến cũng được trang bị màn hình OLED, camera Camera TrueDepth cùng tính năng Face ID mới nhất hiện nay.

Tuy nhiên theo một số thông tin đến từ Trung Quốc lại cho biết, hai phiên bản Lisbon và Hangzhou sẽ chỉ được trang bị màn hình LCD chứ không phải là OLED. Ngoài ra, tính năng bảo mật của hai máy lại là Touch ID chứ không phải là Face ID. Có lẽ chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa mới biết rõ hơn được.

Hiện tại ở Trung Quốc, Apple đang phải cạnh tranh rất khốc liệt với rất nhiều hãng sản xuất ‘chủ nhà’ khác như Huawei, Oppo, Vivo và Xiaomi. Vào quý 3 năng nay, hãng chỉ đạt được 17.7% thị phần tại quốc gia này, trong khi đó, Huawei đang đầu thị trường với 31% thị phần.

Như vậy có thể thấy, động thái ra mắt một chiếc iPhone X rẻ hơn của Apple là hoàn toàn hợp lý. Nhất là ở thời điểm hiện tại, mức giá khởi điểm 999 USD của iPhone X vẫn không đủ thuyết phục người dùng tại Trung Quốc phải bỏ ra để sở hữu.

Tác giả
Bạn đang xem: iPhone X phiên bản giá rẻ hơn sẽ được ra mắt vào năm sau - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *