iPhone 6s Plus mới giảm giá mạnh BẰNG máy cũ- Mua nhanh kẻo hết!

04/03/2019 4960 Tác giả:

Xin chào các bạn, ở trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ mang tới cho các bạn một tin tức rất là thú vị liên quan tới sản phẩm iPhone 6s Plus đang được bán tại 16 showroom của Di Động Thông Minh trên toàn quốc. Đó là việc phiên bản iPhone 6s Plus mới, trần, đã kích hoạt có mã CH/A vừa chính thức giảm giá mạnh và hiện bằng với giá của phiên bản iPhone 6s Plus cũ. Cụ thể cả 2 phiên bản này của 6s Plus đang có giá chỉ 6.890.000 đồng. Vậy với mức giá bằng nhau như vậy rõ ràng iPhone 6s Plus mới sẽ là một lựa chọn tuyệt vơi hơn rất nhiều so với máy cũ. Lý do tại sao thì xin mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi bài bài phân tích của mình ngay sau đây.

iPhone 6s Plus mới, trần đã kích hoạt mã CH/A hiện có mức giá BẰNG máy cũ

Đầu tiên hãy nói về giá bán cũng như lý do tại sao lại có chuyện máy mới giá rẻ như máy cũ đối với sản phẩm này.  Như mình vừa nói bên trên thì giá iPhone 6s Plus trôi bảo hành CH/A hiện chỉ còn 6.890.000 đồng bằng giá máy cũ với một nguyên nhân duy nhất đó chính là một hạn chế rất nhỏ ở tính năng gọi điện Facetime. Cụ thể như đã nói ở một số video trước, tất cả những chiếc iPhone có mã CH/A nói chung đều bị vô hiệu hóa tính năng gọi audio Facetime vì lý do liên quan tới nhà mạng. Ngoài ra các bạn vẫn có thể gọi Facetime video và nhắn tin iMessage, mọi thứ khác đều tương tự với một chiếc máy chính hãng.

Chỉ một chút hạn chế nhưng rõ ràng iPhone 6s Plus mới, trần đã kích hoạt mã CH/A đáng mua hơn máy cũ rất nhiều

Như vậy, nếu không quá quan trọng vấn đề này thì các bạn đang có cơ hội sở hữu một món hời rất lớn với iPhone 6s Plus, bởi đại đa số người dùng hiện nay vẫn thường chỉ sử dụng Facetime để gọi video vì chúng ta đều biết rằng Facetime là một trong những ứng dụng có chất lượng gọi hình ảnh tốt nhất, tốt hơn Messenger của Facebook hay Zalo rất nhiều.

Chất lượng sản phẩm của iPhone 6s Plus mới trần, mã CH/A ra sao?

Tiếp theo về bhất lượng sản phẩm, ở những video gần đây mình đã nói rất nhiều về loại iPhone trôi bảo hành. Hiện Di Động Thông Minh đang bán rất nhiều loại iPhone trôi bảo hành từ iPhone 8 Plus, iPhone 7 Plus và iPhone 6s Plus cũng vậy. Khi mua máy trôi bảo hành, các bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm mới, chất lượng của máy mới mà giá cả thì như máy cũng hoặc chỉ đắt hơn không đáng kể, việc này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể cho những công việc khác.

Ngoại hình, pin và hiệu năng là những điểm mạnh của iPhone 6s Plus mới, trần mã CH/A so với máy cũ

Và mình xin khẳng định iPhone 6s plus trôi bảo hành mới, trần CH/A là máy mới, chưa sử dụng, pin chưa chai, chất lượng của nó hoàn toàn vượt trội hơn so với máy cũ. Đối với iPhone 6s Plus cũ, các bạn sẽ rất khó tìm được một sẩn phẩm pin còn tốt, hình thức được long lanh bởi sản phẩm này tính tới nay đã ra mắt đuọc hơn 3 năm và iPhone 6s Plus mã CH/A sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề này của bạn với mức giá tương đương máy cũ.

iPhone 6s Plus mới, trần mã CH/A có đi kèm phụ kiện không?

Khi mua iPhone 6s Plus trôi bảo hành mới, trần mã CH/A tại Di Động Thông Minh, các bạn sẽ được tặng phụ kiện chuẩn chính hãng

Vì là máy trôi bảo hành nên bộ sản phẩm chuẩn khi các bạn mua máy sẽ chỉ có máy trần, không có phụ kiện đi kèm theo đúng chính sách đổi trả  của Apple. Tuy nhiên, khi mua máy tại DI ĐỘng Thông Minh, các bạn sẽ được tặng kèm phụ kiện sạc cáp Titan chuẩn chính hãng, phụ kiện này được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm vì vậy các bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

3 loại iPhone 6s Plus mới mã CH/A tại Di Động Thông Minh

Ngoài phiên bản iPhone 6s Plus mới, trần đã kích hoạt, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm 2 phiên bản khác là iPhone 6s Plus mới, trần chưa kích hoạt giá chỉ 7490k hoặc iPhone 6s Plus mới fullbox, chưa active chỉ 8.490k. Cả 2 sản phẩm này đều có mã CH/A và riêng phiên bản 6s Plus mới fullbox, các bạn sẽ được nhận một bộ phụ kiện zin của Apple bao gồm sạc, cáp và tai nghe theo máy.

Riêng phiên bản iPhone 6s Plus mới fullbox mã CH/A sẽ có thêm phụ kiện hộp, sạc, cáp và tai nghe chuẩn zin theo máy

Như vậy mình vừa gửi tới các bạn bài so sánh nhanh về 2 loại iPhone 6s Plus đang có mức giá bằng nhau tại  DĐTM, đó là iPhone 6s Plus mới, trần mã CH/A và iPhone 6s Plus cũ. Hiện cả 2 đều có giá là 6890k. iPhone 6s Plus hiện đang là một trong những thiết bị đáng sở hữu nhất hiện nay ở tầm giá dưới 7 triệu đồng và theo mình phiên bản mới, trần mã CH/A sẽ là một món hời rất lớn nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm mới, ngoại hình đẹp, pin chưa chai và hiệu năng ở trạng thái tốt nhất.

Hệ thống Di Động Thông Minh hiện tại đang có mặt trên toàn quốc
– 119 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
– 208 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội
– 95 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội
– 65 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng
– 95 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng
– 699 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – TP.HCM
– 701 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – TP.HCM
– 325 Hoàng Văn Thụ – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP.HCM
– 482 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp
– 55 3/2- Xuân Khánh – Quận Ninh Kiều – Cần Thơ
– 467 Lương Ngọc Quyến – TP.Thái Nguyên
– 56 Trần hưng Đạo, TP Hải Dương

– 12 Điện Biên Phủ,TP Hải Phòng

– 1176 Trần Hưng Đạo , TP Long Xuyên

Tác giả
Bạn đang xem: iPhone 6s Plus mới giảm giá mạnh BẰNG máy cũ- Mua nhanh kẻo hết!
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *