Top Banner
Xem khu vực
Hà Nội
Chọn tỉnh thành để xem chính xác giá và khuyến mãi
Hà Nội TP Hồ Chí Minh Đà Nẵng Cần Thơ Thái Nguyên Hải Dương Hải Phòng

iPhone Trôi

iPhone Trôi Bảo Hành Giá Tốt - Máy mới, lựa chọn kinh tế thay thế iPhone cũ

iPhone trôi bảo hành là iPhone mới chưa kích hoạt, khi kích hoạt hạn bảo hành chính hãng sẽ không đủ 12 tháng hoặc hết hạn (trôi bảo hành).Đọc bài viết này, bạn sẽ được trang bị tất cả thông tin về iPhone trôi bảo hành, danh sách tất cả các iphone trôi bảo hành đang bán chạy, giá tốt trên thị trường.

iPhone trôi bảo hành nghĩa là khi kích hoạt lên hạn bảo hành sẽ không đủ 12 tháng mà bị trôi 1 vài tháng hoặc hết hạn.

iPhone trôi bảo hành là gì?

iPhone trôi bảo hành hay còn gọi là iPhone đổi bảo hành là iPhone được sản xuất mới dự trữ để phục vụ việc đổi bảo hành cho khách hàng khi máy của khách bị lỗi trong thời gian 12 tháng.

VD: Apple bán cho Di Động Thông Minh 1000 chiếc iPhone 6S Plus mới thì sẽ cung cấp thêm khoảng 200 chiếc iPhone 6S Plus trôi bảo hành là hàng để đổi bảo hành cho khách.

Sau một thời gian lượng dự trữ hàng iPhone trôi bảo hành này còn thì Apple hoặc các nhà phân phối sẽ bán ra dưới dạng đặc điểm như sau:

1. Máy mới chưa kích hoạt
2. Chỉ bao gồm thân máy mới 100%
3. Khi kích hoạt sẽ trôi bảo hành hoặc không còn bảo hành

Chất lượng iPhone trôi bảo hành

iPhone trôi bảo hành có chất lượng của máy mới, tuy nhiên không có hộp, phụ kiện thường được bán, tặng thêm phụ kiện bên ngoài. Chất lượng tốt hơn hẳn hàng cũ với mức giá chênh lệch không nhiều.

Cần lưu ý gì khi mua iPhone trôi bảo hành?

Lưu ý khi đi mua hàng, quý khách cần chọn cửa hàng uy tín, tham khảo kĩ càng về chế độ bảo hành và tình trạng phụ kiện đi kèm. Do máy được nhập về không có hộp, phụ kiện nên:
– Cần kiểm tra cẩn thận hình thức của máy đảm bảo máy mới 100%
– Cần chọn lựa loại phụ kiện tốt để mua, nên nâng cấp phụ kiện chính hãng nếu có thể để đảm bảo độ bền và thời lượng của pin.

Mua iPhone trôi bảo hành tại Di Động Thông Minh

Là một trong những hệ thống bán iPhone chuyên nghiệp, iPhone trôi bảo hành là một lựa chọn tốt bên cạnh hàng cũ giá rẻ. Tại Di Động Thông Minh khi mua iPhone trôi bảo hành quý khách sẽ:
– Được kiểm tra máy kĩ lưỡng về hình thức – đảm bảo máy mới 100%. Chúng tôi kiểm tra rất kĩ chất lượng đầu vào mà những nơi khác không đủ điều kiện và chuyên nghiệp để loại bỏ những sản phẩm khiếm khuyết mà ngay cả khách hàng bằng mắt thường không nhìn ra: Bụi màn hình, phản quang không đều, máy bị trà trộn main sửa chữa – tất cả đều bị loại bỏ bởi đội ngũ test hàng chuyên nghiệp của Di Động Thông Minh
– Được tặng kèm sạc, cable chính hãng Titan hoặc các chương trình tặng kèm sạc, cable chính hãng.

Rút gọn

Giỏ hàng

Tìm cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo