iPhone 6 sẽ cảm ứng được thời tiết? - Di Động Thông Minh

20/06/2020 5117 Tác giả:

 Theo tuyên bố của một chuyên gia người Trung Quốc Sun Changxu thì iPhone 6 sẽ được trang bị cảm biến để có thể cảm nhận được nhiệt độ, độ ẩm  và áp suất không khí mộtcách tự động. Sản phẩm này dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay và dự đoán nói trên được Changxu xây dựng dựa trên “các nguồn tin thân cận với vụ việc”, ông này tiết lộ.

          

               Cõ lẽ, Apple đang chạy đua với Samsung, khi mà cảm biến thời tiết đã xuất hiện ở Galaxy S4 từ cách đây một năm. Tất nhiên, tính năng này ở S4 chưa thật hoàn thiện và cái tài của Apple là luôn tạo ra được trải nghiệm người dùng hoàn hảo nhất. Hiện tại, người dùng iPhone vẫn có thể nắm được nhiệt độ hoặc độ ẩm thông qua việc hỏi trợ lý ảo Siri. Song phần mềm này lại dựa vào các nguồn bên ngoài để truy xuất thông tin về thời tiết chứ không phải “tự thân vận động”.

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng giá rẻ nhất

              Tháng trước, cũng chính nhà phân tích này tung tin Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 6 dưới 2 kích cỡ: một phiên bản 4.7 inch công bố trong tháng 6 và một “phablet” 5.7 inch ra mắt muộn hơn, nhưng vẫn trong năm 2014.

              Một số đồn đoán khác thì cho rằng Apple sẽ tích hợp cảm biến thân nhiệt và sức khỏe người dùng cho iPhone 6 giống Samsung Galaxy S5. Những tính năng này sẽ xuất hiện đồng thời ở iPhone mới cũng như ở đồng hồ thông minh iWatch.

Xem thêm: Top Smartphone Pin trâu đáng mua nhất

Tác giả
Bạn đang xem: iPhone 6 sẽ cảm ứng được thời tiết? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *