iPad Mini 1 Mới 32G/64G Giá Rẻ - Bảo hành 1 năm chính hãng Apple - Di Động Thông Minh

04/03/2019 7679 Tác giả:

Với những sản phẩm phổ biến như iPhone hay iPad ngoài hình thức mua mới 100% thì lựa chọn hàng Refubish là một lựa chọn an toàn nhất để tránh hàng dựng, hàng kém chất lượng. Và hôm nay, mình sẽ bóc hộp chiếc iPad Mini 1 Refubish, một chiếc máy tính bảng của Apple đang có giá khá tốt và lành tính nhất ở tầm giá 5tr đồng.


iPad mini 1 (Pre Owner) nguyên seal, mới 100%

Như các bạn thấy thì với những sản phẩm Refubish thì chúng gần như không khác gì hàng mới brandnew cả. Như chiếc iPad Mini trên tay mình từ hình thức đã rất ngon lành, đấy là đầy đủ seal được đóng gói cẩn thận và tem imei được dán phía bên ngoài để tiện hơn cho việc check imei trên trang chủ Apple. Hộp của máy sẽ hơi khác so với hộp iPad Mini thường, ở mặt trước sẽ ghi rõ chứng nhận Apple Certified  Refubished. Tức là chiếc máy này đã được làm mới, đóng gói lại do chính Apple.

Hình ảnh thật iPad mini 1 Refubish tại Di Động Thông Minh

Bây giờ mình sẽ bóc seal và mở hộp xem bên trong thế nào. Như thường lệ sẽ là chiếc iPad Mini đặt ngay ngắn trong hộp máy. Phía dưới sẽ là phụ kiện đi kèm gồm sạc và cáp Lightning. Tất cả đều có hình thức mới cứng không khác gì hàng Brandnew mà các bạn tự tay bóc hộp cả. Như vậy, đầu tiên với một chiếc iPad Mini Refubish, chúng ta có máy , sạc điện thoại, cable kết nối đi kèm đều là đồ mới.

2. Ipad mini 1 chưa kích hoạt, đủ bảo hành Apple

Sau khi lắp SIM và kích hoạt máy trên hệ thống của Apple, các thông tin đầy đủ của máy sẽ được hiện lên từ ngày kích hoạt, ngày hết hạn bảo hành. Bây giờ là ngày 12/11/2015 và hạn bảo hành của máy kết thúc vào 12/11/2016, tức là đủ 12 tháng bảo hành như hàng Brandnew. Các bạn sẽ được tự tay active, tự tay bóc seal và sử dụng máy.

Hình ảnh thật iPad mini 1 Refubish tại Di Động Thông Minh

Và đặc biệt, iPad được hưởng chế độ bảo hành toàn cầu của Apple. Tức là dù mình mua máy tại bất kì đâu, ví dụ Anh, Mỹ hay là Nhật thì tại Việt Nam hay bất kì nước nào có đại lý ủy quyền của Apple thì chiếc iPad Mini này đều được bảo hành chính hãng. Nếu chiếc iPad Mini Pre Owner mình đang cầm có lỗi thì hoàn toàn có thể mang đến các đại lý như FPT để đòi hỏi bảo hành hoặc đổi mới nếu có lỗi. Đây là một chính sách rất tuyệt vời của Apple áp dụng cho các dòng sản phẩm ngoài iPhone. Các bạn có thể qua DĐTM mua iPad Mini Refubish với cái giá hạt dẻ là 5790k, sau đấy vấn để bảo hành thì cứ yên tâm rằng các ông lớn sẽ phải lo cho bạn, vừa tiết kiệm được tiền mà lại an tâm hơn.

3. Phân biệt với hàng cũ

Một điểm các bạn cần chú ý là chiếc iPad Mini này có đặc điểm là hàng Refubish. Đây là hàng được chính Apple tân trang lại. Vì thế về hình thức, máy hoàn toàn không móp méo, thậm chí là vết xước cũng gần như không có.

Hình ảnh thật iPad mini 1 Refubish tại Di Động Thông Minh

Ngoài việc hình thức như mới, chất lượng bên trong của máy cũng được chính Apple kiểm tra lại trước khi đem ra ngoài thị trường, chính vì thế nếu so với máy Brand new thì chất lượng không hề khác nhau.

Hình ảnh thật iPad mini 1 Refubish tại Di Động Thông Minh

Đồng thời cũng chính vì thế mà máy nằm ở đẳng cấp khác hoàn toàn với hàng đã qua sử dụng. Điều này nằm ở bộ phụ kiện zin chính hãng, đầy đủ bảo hành 12 tháng và được tự tay bóc seal của máy.

4. iPad mini 1 Refubish lựa chọn đáng tiền nhất hiện nay

Với mức giá không chênh lệch quá lớn so với sản phẩm cũ, chiếc iPad Mini Refubish này quả thực là một lựa chọn thiết thực hơn các máy đã qua sử dụng. Chúng ta có sự an tâm về chất lượng cũng như được hưởng chế độ bảo hành toàn cầu với giá tiền phải chăng nhất. Và bản thân những sản phẩm như iPad 2, iPad Mini 2 Refubish bán cực chạy tại DĐTM là minh chứng rõ ràng nhất về sức hút của sản phẩm này.

Hình ảnh thật iPad mini 1 Refubish tại Di Động Thông Minh

Hiện tại, mức giá của sản phẩm này tại DĐTM là 5.790k, kèm theo nhiều ưu đãi khi mua các phụ kiện đi kèm. Khi so sánh với giá iPad Mini 2 tình trạng tương đương tầm 7tr thì mức giá của iPad Mini refubish là cực kỳ kinh tế trong khi vẫn đáp ứng đủ cả về công việc lẫn giải trí, vừa phục vụ tốt các nhu cầu cơ bản, còn độ mượt thì không thua kém các sản phẩm có cấu hình mạnh hơn.

KẾT LUẬN

Như vậy, với chiếc iPad Mini 1 refubish này, người tiêu dùng có thêm một lựa chọn an toàn, chắc ăn hơn với chất lượng hoàn toàn tương tự hàng mới cứng mà giá thì không cao hơn là bao. Với 5.790k, bạn nhận được một chiếc iPad Mini nguyên hộp, phụ kiện zin chưa active, bảo hành toàn cầu, đổi mới trong vòng 12 tháng.Đây là những ưu đãi hiếm có đối với các dòng sản phẩm khác nhé!

> Ngoài ra dưới đây là 1 số hình ảnh thật khác về ipad mini 1 Refubish tại DĐTM:

Mặt trước hộp có ghi tên sản phẩm và hàng Refubish

Mặt sau ghi đầy đủ các mã IMEI, SN..

Hình ảnh hình mặt phía sau của máy

Tác giả
Bạn đang xem: iPad Mini 1 Mới 32G/64G Giá Rẻ - Bảo hành 1 năm chính hãng Apple - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *