iPad 4 16Gb Trưng Bày (4G + Wifi) Máy mới, đầy đủ hộp, phụ kiện zin

Chưa có đánh giá
Trả góp 0%
icon An tâm hơn khi chọn gói bảo hành
dGold

Gói bảo hành dGold

590.000đ dGold
  • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng, đổi nhanh trong 48 giờ
  • Tặng combo 1,5 triệu sạc cáp nhanh, ốp, 04 lần dán màn ( 01 lần thay pin miễn phí trong 2 năm với iPhone )
  • Ngoại trừ lỗi người dùng rơi vỡ, vào nước
  • Miễn phí công thay, chỉ tính phí linh kiện khi phát sinh lỗi người dùng

Tổng tiền

6.190.000đ Mua gói bảo hành này
icon Bài viết đánh giá

iPad luôn là chiếc máy tính bảng mơ ước của đại đa số các bạn trẻ yêu thích công nghệ vì tính tiện dụng của nó cả trong công việc lẫn giải trí. Với sự ra mắt iPad 4 cùng những nâng cấp nhỏ nhưng rất đáng giá, Apple một lần nữa đã khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường máy tính bảng đầy sôi động. Mới đây, sản phẩm iPad 4  Trưng bày với sức hút lớn đã đổ bộ tại DDTM với mức giá không thể tốt hơn, chỉ hơn 7 triệu đồng. 
1. Hàng trưng bày, mới 100%, nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng.

Nguồn gốc và chất lượng sản phẩm là vấn đề đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng. Tất cả sản phẩm iPad tại Di Động Thông Minh đều có nguồn gốc, xuất xứ, rõ ràng. Là hệ thống có kinh nghiệm 3 năm kinh doanh các sản phẩm Apple, chúng tôi sở hữu quy trình khắt khe trong kiểm tra hàng hóa nhằm chọn lọc sản phẩm tốt nhất và tối kị cung cấp phải sản phẩm lỗi sẽ mất uy tín công ty và thời gian đi lại của khách hàng. Về mặt hình thức, tất cả các sản phẩm iPad 4 Trưng bày tại Di Động Thông Minh đều mới, đẹp không tì vết.

2. iPad 4 Trưng bày còn bảo hành chính hãng Apple từ 5-10 tháng

Đối với iPad mới, khách hàng sẽ được bảo hành toàn cầu. Với các sản phẩm iPad 4 (4G- Wifi) hàng trưng bày tại DDTM ngoài hình thức mới, khi check IMEI của các sản phẩm trên trang chủ của Apple đều còn bảo hành từ 5 đến 10 tháng.

3. Máy được tặng kèm hộp, phụ kiện cao cấp trị giá 500.000vnđ (bao gồm hộp, sạc iPad Apple, Cable Lighting) 

Do iPad 3 khi nhập về chỉ có máy trần, nhưng khi bạn mua iPad 4 trưng bày tại didongthongminh, bạn sẽ được tặng kèm bộ phụ kiện cao cấp trị giá tới 500.000đ bao gồm Hộp máy, sạc Ipad Apple, Cable Lighting.

Như vậy với mức giá chỉ chênh khoảng 1 triệu so với máy đã qua sử dụng, bạn sẽ sở hữu iPad 4 mới fullbox đầy đủ phụ kiện kèm theo.

4. Máy được bảo hành 12 tháng tại Di Động Thông Minh

iPad 4 trưng bày tại DDTM ngoài việc được áp dụng thời gian bảo hành còn lại của Apple (từ 5-10 tháng) thì với tất cả các sản phẩm ipad Air trưng bày bán ra, DDTM đều mặc định bảo hành 12 tháng phần cứng tại cửa hàng với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao và tận tình sửa chữa.

Ngoài ra, với gói bảo hành vàng 300K bạn sẽ được bảo hành cả nguồn và màn hình trong 1 năm đầu giúp an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

5. Số lần sạc pin thấp 

iPad 4 hàng trưng bày nên có số lần sạc rất ít, khi mua máy bạn hoàn toàn không phải lo lắng máy bị chai pin hay đã sạc qua nhiều lần như hàng qua sử dụng.

6. Chân sạc mới, sạch sẽ 

Do số lần sạc pin trước đó của iPad 4 Trưng bày rất ít nên chân sạc của máy vẫn còn rất mới, sạch sẽ không hề bụi bặm hay trầy xước do cable sạc tạo ra khi cắm vào.

Ngoài ra với mức giá hấp dẫn (chênh lệch không nhiều so với ipad  cũ đã qua sử dụng) thì iPad 4 hàng trưng bày sẽ là một lựa chọn thông minh hơn cho những bạn đang có ý định chọn mua sản phẩm này mà e ngại ipad  đã qua sử dụng chai pin hay không được mới như mày trưng bày này.

Xem thêm

Đánh giá iPad 4 16Gb Trưng Bày (4G + Wifi) Máy mới, đầy đủ hộp, phụ kiện zin

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
icon Thông số kỹ thuật
Xem cấu hình chi tiết