iOS 14.4 và iPadOS 14.4 nhiều cải tiến mới - Di Động Thông Minh

04/03/2019 5145 Tác giả:

Apple đã phát hành iOS 14.4 và iPadOS 14.4 với HomePod mini Handoff tốt hơn, hỗ trợ Tìm thiết bị của bên thứ ba và nhiều bản sửa lỗi khác nhau.

iOS 14.4 và iPadOS 14.4 đã có thời gian thử nghiệm kéo dài trong kỳ nghỉ với chỉ ba bản beta dành cho nhà phát triển. Các bản cập nhật này tập trung nhiều hơn vào các bản sửa lỗi hơn là các tính năng hướng tới người dùng.

Apple đã giới thiệu “Find My Items” cho ứng dụng Find My , cho phép các nhà sản xuất bên thứ ba tạo thiết bị theo dõi cho mạng của Apple. Thiết bị duy nhất tận dụng được tính năng này cho đến nay là tai nghe nhét tai của Belkin .

Một tính năng khác được phát hiện trong iOS 14.4 là HomePod mini Handoff được cải tiến . Giờ đây, tính năng này sử dụng chip U1 để phát hiện khoảng cách của iPhone với HomePod mini để có trải nghiệm truyền tốt hơn.

Ghi chú phát hành cho iOS 14.4 và iPadOS 14.4 đọc như sau:

iOS 14.4 bao gồm các cải tiến sau cho iPhone của bạn:

  • Máy ảnh có thể nhận dạng mã QR nhỏ hơn
  • Tùy chọn phân loại loại thiết bị Bluetooth trong Cài đặt để xác định chính xác tai nghe cho thông báo âm thanh
  • Thông báo khi không thể xác minh máy ảnh trên iPhone của bạn là máy ảnh mới, chính hãng của Apple trong iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

Bản phát hành này cũng khắc phục các sự cố sau:

  • Tạo tác hình ảnh có thể xuất hiện trong ảnh HDR được chụp bằng iPhone 12 Pro
  • Tiện ích thể dục có thể không hiển thị dữ liệu Hoạt động đã cập nhật
  • Việc nhập liệu có thể bị trì hoãn và các gợi ý từ có thể không xuất hiện trên bàn phím
  • Bàn phím có thể không hiển thị đúng ngôn ngữ trong Tin nhắn
  • Các câu chuyện âm thanh từ ứng dụng Tin tức trong CarPlay có thể không tiếp tục sau khi bị tạm dừng cho chỉ đường bằng giọng nói hoặc Siri
  • Bật Điều khiển bằng nút chuyển trong Trợ năng có thể ngăn cuộc gọi điện thoại không được trả lời từ Màn hình khóa

Bản cập nhật iOS 14 và iPadOS 14 ban đầu đã thực hiện các thay đổi làm mới Màn hình chính và giao diện ứng dụng khi khởi chạy, chỉnh sửa Tin nhắn và Safari , đại tu Siri , thêm các yếu tố vào Apple Maps , giới thiệu cảnh báo Nhận dạng âm thanh và cung cấp hỗ trợ CarKey , cùng những thay đổi khác. Các bản cập nhật iOS 14.2 và iPadOS 14.2 đã bổ sung tám tùy chọn hình nền mới, biểu tượng cảm xúc mới và hình tượng cải tiến trên hệ điều hành, cũng như các thay đổi nhỏ hơn khác.

Bản cập nhật iOS 14.3 và iPadOS 14.3 đã hỗ trợ cho phần cứng và phần mềm mới phát hành của Apple. Apple Fitness + ra mắt, AirPods Max được phát hành và Apple ProRAW có sẵn trong phiên bản này. Các ” nhãn dinh dưỡng ” về quyền riêng tư gây tranh cãi cũng được phát hành.

 

Tác giả
Bạn đang xem: iOS 14.4 và iPadOS 14.4 nhiều cải tiến mới - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *