iMyFone: kho cung cấp công cụ hỗ trợ chép nhạc, hình ảnh, gỡ ứng dụng, hỗ trợ sao lưu, khôi phục và dọn rác dành cho iOS - Di Động Thông Minh

13/01/2021 9039 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục
  iMyFone là công ty chuyên phát triển các phần mềm, cung cấp các công cụ hữu ích đặc biệt là cho iPhone, iPad. Hãy cùng Di Động Thông Minh điểm qua vài công cụ cực hữu ích của iMyFone hiện nay.

  1. iMyFone TunesMate: công cụ hỗ trợ chép nhạc, hình ảnh, gỡ ứng dụng, hỗ trợ sao lưu

  Đối với những người mới sử dụng thiết bị iOS, việc chuyển đổi dữ liệu cá nhân như hình ảnh hoặc bài hát từ iPhone và iPad với máy tính sẽ gặp nhiều khó khăn bởi các thao tác thực hiện khá phức tạp. Tuy nhiên, với công cụ iMyFone TunesMate, bạn có thể dễ dàng sao lưu hình ảnh, chuyển danh sách bài hát yêu thích từ điện thoại sang máy tính và ngược lại. Đặc biệt là không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ iTunes.

  Về cơ bản, iMyFone TunesMate sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác kết nối giữa thiết bị iOS và máy tính trở nên đơn giản hơn, thay vì phải sử dụng phần mềm iTunes với rất nhiều bước phức tạp. Mặc dù trước đây đã có một số công cụ tương tự như iTools, 3uTools hay Apowersoft, nhưng mục tiêu hướng đến của iMyFone TunesMate chính là sự đơn giản hóa cả về tính năng lẫn giao diện. Tập trung vào những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như chép nhạc, sao lưu hình ảnh, gỡ bỏ ứng dụng v.v… Tất cả đều có thể thực hiện bằng một cú nhấp chuột!

  iMyFone TunesMate sẽ giúp bạn:

  • Kết nối thiết bị iOS với máy tính một cách dễ dàng

  • Hỗ trợ đồng bộ, sao lưu, xóa nhạc, hình ảnh và ứng dụng

  • Dễ dàng chuyển đổi danh sách nhạc từ điện thoại tới máy tính, từ điện thoại tới iTunes và ngược lại

  • Không cần cài đặt iTunes

  Bạn có thể tải về và trải nghiệm thử iMyFone TunesMate thông qua máy tính Windows. Sau khi cài đặt thành công, bạn cần kết nối điện thoại với máy tính và giao diện chính sẽ xuất hiện một số Home, Music, Videos, Photos và Apps.

  Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 series chính hãng Series giá rẻ nhất

  GIAO DIỆN SỬ DỤNG

  Home: Giao diện chính cho phép bạn kiểm tra một số thông tin thiết bị như phiên bản iOS, tổng dung lượng lưu trữ, dung lượng đã sử dụng và dung lượng còn trống. Ngoài ra, phía bên phải là ba tùy chọn nhanh, bao gồm:

  • Chuyển đổi các tập tin media từ thiết bị iOS tới iTunes
  • Chuyển đổi các tập tin media từ iTunes vào điện thoại
  • Sao lưu hình ảnh từ thiết bị iOS vào máy tính

  Music (Nhạc): Việc thêm, xóa, tạo danh sách những bài hát trên điện thoại cực kỳ phức tạp, nhất là với các thiết bị iOS. Tuy nhiên, tất cả đều có thể giải quyết một cách đơn giản với iMyFone TunesMate. Với công cụ này, bạn có thể thực hiện các thao tác trên chỉ một cách nhanh chóng.

  Cách thêm nhạc: Mở tab Music > chọn Playlist có sẵn hoặc tạo mới > nhấn nút Add và tìm tới vị trí lưu trữ bài hát trên máy tính của bạn.

  Videos (Phim ảnh, clips): Để sao chép video từ máy tính lên thiết bị iOS, iMyFone TunesMate cho phép người dùng lựa chọn 6 cấp gốc là Movies, Music Videos, Home Videos, TV Shows, iTunes U và Podcasts. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa mục thích hợp nhất nhé các bạn.

  Photos (Hình ảnh): iMyFone TunesMate cung cấp cho người dùng hai chế độ sao chép hình ảnh là Camera roll (bộ nhớ máy), My Photo Stream (hình ảnh lưu trên đám mây của iCloud). Để tiến hành sao chép, bạn nhấn vào khu vực phân loại theo ngày hoặc tích trực tiếp lên bức ảnh mong muốn, sau đó nhấn Export để lưu hoặc để xóa.

  Apps (Ứng dụng): Chức năng này cho phép bạn gỡ cài đặt cùng lúc nhiều ứng dụng không mất quá nhiều thời gian. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần tích vào ứng dụng cần xóa hoặc nhấn “Name” và nhấn nút “Uninstall” hoặc nút “Delete” trên bàn phím máy tính là xong!

  2. iMyFone Umate: công cụ sao lưu, khôi phục và iMyFone D-Port: công cụ dọn rác

  Việc tải 2 ứng dụng này trải qua khá nhiều bước. Trước tiên, bạn phải có bản quyền iMyFone Umate và iMyFone D-Port:

  B1: Truy cập trang chủ https://www.imyfone.com/deals/halloween-giveaway-2017/

  B2: Chia sẻ nội dụng lên mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc Google Plus (nên xài Facebook cho nhanh nhé, có thể để ở chế độ ẩn)

  B3: Nhập vào một số thông tin cần thiết như e-mail, họ tên và code xác nhận

  ​B4: Kiểm tra lại e-mail để nhận key kích hoạt bản quyền và liên kết tải phần mềm

  Sau khi cập nhật được bản quyền, bạn sẽ tiến hành cài đặt 2 phần mềm này, sau đó chọn mục Registration code khi có yêu cầu và nhập địa chỉ email cùng key bản quyền đã nhận trước đó là xong.

  Công cụ dọn rác sẽ giúp thiết bị của bạn tiết kiệm được nhiều dung lượng lưu trữ hơn nhờ bỏ bớt những dữ liệu không cần thiết.

  Tuy nhiên hiện nay, 2 công cụ iMyFone Umate và iMyFone D-Port có tổng giá trị lên tới 40USD đang được miễn phí cho người dùng đến hết ngày 7/11/2017. Vậy nếu bạn cảm thấy 2 công cụ này cần thiết cho thiết bị của mình, hãy mau tải về trong hôm nay và ngày mai để tiết kiệm một khoản tiền kha khá.

  Xem thêm: Trên tay SONY XPERIA Z1 COMPACT màu hồng

  Tác giả
  Bạn đang xem: iMyFone: kho cung cấp công cụ hỗ trợ chép nhạc, hình ảnh, gỡ ứng dụng, hỗ trợ sao lưu, khôi phục và dọn rác dành cho iOS - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *