[Video] Trên tay SONY XPERIA Z1 COMPACT màu hồng - Di Động Thông Minh

21/01/2021 11538 Tác giả:

Vừa qua tại triển lãm CES 2014 Sony đã giới thiệu Xperia Z11phiên bản thu gọn của Z1 đình đám. Thiết bị này dễ khiến chúng ta liên tưởng ngay đến những Galaxy S4 mini hay Oppo Find 5 mini, tuy nhiên Z1 Compact lại gây được sự chú ý hơn cả bởi một bước đi trái ngược hoàn toàn. Sản phẩm này chỉ bị thu nhỏ kích cỡ nhưng vẫn giữ nguyên gần như trọn vẹn thiết kế cao cấp và 1 cấu hình mạnh mẽ của Xperia Z1. Có thể nói Z1 compact được sinh ra để dành riêng cho những ai muốn sở hữu sức mạnh của Xperia Z1 nhưng không muốn một chiếc máy quá cồng kềnh, cùng việc bổ sung thêm nhiều phiên bản màu sắc như hồng, vàng…, Sony đã hướng tới người dùng nữ nhiều hơn.

 Không như phiên bản mini của các hãng khác đều bị cắt giảm sức mạnh xử lý và RAM, Sony vẫn trang bị phần cứng mạnh mẽ như Z1, cụ thể đó là S800 lõi tứ xung nhịp 2.2GHz, RAM 2GB bộ nhớ trong 16G. Với cấu hình mạnh như vậy, trong khi chỉ phải xử lý màn hình độ phân giải HD nên Z1 Compact chạy rất mượt. Mọi hoạt động trên điện thoại, kể cả chơi các game nặng như Asphalt 8 đều được máy xử lý nhẹ nhàng và trơn tru. Ở khía cạnh hiệu năng thì chúng  không có gì phải phàn nàn trên z1 cả vì nếu theo lý thuyết thậm chí Z1 Compact hoạt động tốt hơn cả Z1. Tuy nhiên chúng ta sẽ khó nhận ra điều này với những trải nghiệm cơ bản.

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 series chính hãng Series giá rẻ nhất

 Như vậy,  với Xperia Z1 Compact, Sony đã làm ra một chiếc điện thoại cỡ nhỏ cao cấp nhất trong thị trường Android hiện nay. Với thiết kế đẹp, camera tốt, màn hình sắc nét, hiệu năng rất mượt mà. Và với chiếc máy màu hồng này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn nữ yêu thích 1 màu sắc thiết kế đặc biệt, cũng như đáp ứng khả năng chụp ảnh ấn tượng. Mời các bạn tham khảo video do D’channel thực hiện để có cái nhìn rõ nhất về chiếc Z1 Compact phiên bản màu hồng này.

Xem thêm: Ưu đãi tới 500.000đ: TRI ÂN THẦY CÔ

Tác giả
Bạn đang xem: [Video] Trên tay SONY XPERIA Z1 COMPACT màu hồng - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *