Apple sẽ ra mắt màn hình gập đầu tiên: Có đáng để mong chờ?

09/11/2022 1051 Tác giả: ThuThao

Nội dung chính

mục lục

  Hiện nay trên các trang mạng lớn đang truyền tai nhau thông tin Apple sẽ cho ra mắt iPad màn hình gập vào năm 2024. Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu rõ thực hư việc này.

  iPad-man-hinh-gap

  Apple sẽ ra mắt màn hình gập?

  Tính đến thời điểm hiện tại Apple vẫn chưa bước chân vào thị trường màn hình gập lại. Miếng bánh béo bở này, hiện có ông lớn Samsung đang đứng đầu.

  Các SamFans thường khịa các iFans rằng: “Bạn có màn hình gập như chúng tôi không” thì mới đây Samsung đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ có màn hình gập vào năm 2024.

  iPad-man-hinh-gap

  Apple sẽ cho ra mắt màn hình gập vào năm 2024 

  Thông tin bắt nguồn từ bộ phận trải nghiệm Di Động (Mobile Experience – MX) của SamSung khi đã có cuộc gặp mặt thân mật với các nhà cung cấp và theo TheElec, hãng tỏ ra khá lạc quan về thị trường màn hình gập lại.

  Vào tháng 9, có thông tin cho rằng Apple muốn LG và Samsung sản xuất màn hình OLED có thể gập lại. Tham vọng của “ông trùm” này là tạo ra một thiết bị có màn hình gấp lại nhưng không có nếp nhăn có thể nhìn thấy.

  Liệu iPhone có phải là sản phẩm đầu tiên có màn hình gập?

  Trước đó, nhiều người tin rằng “Táo Khuyết” sẽ tung chiếc iPhone có màn hình gập lại - "iPhone Fold". Thực tế cho ta thấy điện thoại màn hình gập hiện nay rất cồng kềnh và nặng nề, khó phù hợp với đặc điểm thiết kế của Apple.

  SamSung MX khá tự tin khi cho rằng Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm có thể màn hình gập lại đầu tiên của mình vào năm 2024 nhưng không phải là iPhone. Do đó ứng cử viên sáng giá cho vị trí có thể là iPad.

  iPad-man-hinh-gap

  iPad sẽ là sản phẩm Apple đầu tiên có màn hình gập

  Theo các nhà phân tích. Apple có kế hoạch sử dụng ‌iPad‌ màn hình gập vào năm 2024 như một cuộc chạy thử nghiệm cho công nghệ mới này trước khi áp dụng nó trên ‌iPhone‌. Ben Wood – trưởng nhóm nghiên cứu của CCS Insight cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng: “Không có ý nghĩa gì đối với Apple khi tạo ra một ‌iPhone‌ có thể gập lại” trong bối cảnh hiện tại. “Chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ tránh xa xu hướng đó. Và có thể thử nghiệm trước với một chiếc ‌iPad‌ gập”, ông nói thêm.

  Phía Apple vẫn chưa công bố kế hoạch tạo ra một thiết bị có màn hình gập lại dưới bất kỳ hình thức nào. Tất cả chỉ là những tin đồn mà mọi người đặt ra.

  Tổng kết lại

  Tất cả hiện tại vẫn chỉ là những tin đồn, chúng ta hãy cùng đón chờ thông tin chính thức từ phía Apple về iPad màn hình gập đầu tiên. Trong lúc chờ đợi siêu phẩm mới này, thì đừng quên tham khảo những Dòng iPhone 14 đang được bán chính hãng tại Di Động Thông Minh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

   

  Tác giả ThuThao
  Bạn đang xem: Apple sẽ ra mắt màn hình gập đầu tiên: Có đáng để mong chờ?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *