Cách tùy chỉnh Dynamic Island trên iPhone 14 Pro series trở nên thú vị, hấp dẫn, hút hồn hơn

09/11/2022 3243 Tác giả: HaiYen

Nội dung chính

mục lục

  Các bạn đang sử dụng iPhone 14 Pro series mới nhất từ nhà Apple? Vậy thì đọc ngay bài viết này của Di Động Thông Minh để biết cách tùy chỉnh Dynamic Island để biến màn hình trở nên đẹp và thú vị hơn.

  cach-tuy-chinh-Dynamic-Island

  Cách tùy chỉnh Dynamic Island nuôi thú 3D siêu đơn giản

  Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Top Widgets:

  Bước 2: Mở ứng dụng lên và đồng ý với tất cả các quyền mà ứng dụng yêu cầu. Tiếp theo, chọn “Dynamic Island” > “Smart Pet Assistant”. Bạn sẽ thấy xuất hiện các con thú 3D phía bên dưới màn hình. Tuy nhiên sẽ có 3 con đầu tiên miễn phí và tính phí những con phía sau.

  cach-tuy-chinh-Dynamic-Island

  Bước 3: Mỗi con thú sẽ tượng trưng cho một tính năng nhất định, nên bạn hãy xem và chọn con phù hợp. Sau khi đã chọn xong, ấn vào nút “Preview” ở góc trên bên phải màn hình để xem trước.

  cach-tuy-chinh-Dynamic-Island

  Bước 4: Nếu đã hoàn toàn ưng ý, ấn vào “Start Activity” để bắt đầu sử dụng. Nó sẽ luôn hiện trên Dynamic Island, khi nhấn giữ sẽ hiện bản mở rộng cho bạn theo dõi các thông tin khác.

  cach-tuy-chinh-Dynamic-Island

  Ở ngoài màn hình khóa, cũng sẽ có một Widget cực kỳ dễ thương với con thú mà bạn đã chọn. Để giữ nó trên màn hình khóa, bạn chỉ cần chọn vào “Giữ”.

  Cơ chế hoạt động Dynamic Island như thế nào?

  Bạn sẽ có thể bật hoặc tắt đi chế độ im lặng của máy, sử dụng kết nối AirPods, truy cập sử dụng Face ID, cắm sạc,… Khi bạn thực hiện các thao tác này, phần cắt sẽ được mở rộng, hiển thị các thông tin tương ứng lên để bạn thao tác. Khi kết thúc sẽ lập tức trở về hình viên thuốc như cũ. 

  cach-tuy-chinh-Dynamic-Island

  Bên cạnh đó, nếu đang có các hoạt động nền diễn ra như là cuộc gọi, phát podcast, hẹn giờ,…Phần cắt sẽ ở trạng thái mở rộng đến khi các hoạt động khác kết thúc. Bạn có thể bấm lên chiếc notch này để truy cập nhanh vào ứng dụng hoặc nhấn giữ để truy cập vào các tùy chọn khác. 

  cach-tuy-chinh-Dynamic-Island

  Dynamic Island hoạt động được song song các ứng dụng khác trên máy, giúp người dùng sử dụng đa nhiệm tốt hơn. Ví dụ khi bạn đang lướt web nhưng có cuộc gọi đến, thì phần cắt sẽ tự động mở rộng để hiển thị thông tin cuộc gọi. 

  cach-tuy-chinh-Dynamic-Island

  Khi bạn nghe máy thì phần cắt này sẽ luôn giữ ở trạng thái mở rộng đến khi kết thúc. Ngoài ra, còn truy cập nhanh các tùy chọn như tắt máy, chuyển video call, tắt micro, điều khiển phát hoặc dừng nhạc, chuyển đến bài hát tiếp theo,…

  Kết luận

  Trên dây là cách tùy chỉnh Dynamic Island dẹp hơn dành cho chiếc iPhone 14 Pro series của bạn cực nhanh, đơn giản, dễ thực hiện các bạn có thể tham khảo. Đừng quên tham khảo ngay những mẫu iPhone 14 series cao cấp, chất lượng, đẳng cấp tại Di Động Thông Minh nhé!

  SỞ HỮU NGAY: IPHONE 14 SERIES

   

  Tác giả HaiYen
  Bạn đang xem: Cách tùy chỉnh Dynamic Island trên iPhone 14 Pro series trở nên thú vị, hấp dẫn, hút hồn hơn
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *