Hướng dẫn xóa Jailbreak 8.1- 8.4 cho All iDevice bằng Cydia Impactor - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8034 Tác giả:
– Đối với tín đồ iPhone, iPad việc mua máy để sử dụng bình thường nay không còn là đủ nữa mà người dùng đa số sẽ tiến hành Jailbreak thiết bị của mình để phục vụ cho việc vooc vạch thỏa sức tòm mò nhưng rồi thiết bị của bạn đã cài quá nhiều app Cydia khiên máy trở lên nặng nề không còn linh hoạt nữa và bạn muốn bỏ hết tất cả những thứ liên quan đến Jailbreak mà không cần phải Restore máy. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó ngay trên thiết bị của mình.

– Kĩ thuật viên : Trần Quang Cường

– Mới đây hacker Jay Freeman (Saurik) đã phát hành tool Cydia Impactor để xóa Jailbreak cho All iDevice ( iPod Touch 6 không hỗ trợ ) làm trực tiếp trên thiết mà không cần Restore qua Itunes. Nên những thiết bị nào đang chạy iOS 8.1->8.4 đã Jailbreak nếu muốn xóa Jailbreak (UnJailbreak) để giữ lại phiên bản iOS 8.1->8.4 của thiết bị thì làm theo hướng dẫn bên dưới.
– Hiện tại Cydia Impactor hỗ trợ cho firmware 8.1, 8.1.1, 8.1.2, 8.1.3, 8.2, 8.3, 8.4.

– Cách thực hiện :

Bước 1: Các bạn nên dùng iTunes sao lưu dữ liệu lại bằng iTunes (Backup to This Computer) hoặc đồng bộ lên iCloud (Backup to ICloud) trước khi làm gì, vì tất cả dữ liệu sẽ bị xóa sạch. Pin phải còn trên 20% và có kết nối mạng WiFi/3G.

Bước 2: Mở Cydia tìm Cydia Impactor rồi cài đặt vào:

– Tải về xong sẽ có Icon ứng dụng ở ngoài màn hình :

– Bước 3 : Bấm vào đường dẫn ghi delete all data and unjailbreak device để bắt đầu xóa jailbreak…

– Bấm Delete All

– Qúa trình sẽ diễn ra trong khoảng 5 phút :

– Chờ khi hoàn tất quá trình Unjailbreak thì máy sẽ tự động khởi động lại là xong, lúc này thiết bị của bạn hoàn toàn sạch như mới Restore và ko có Cydia.

– Chúc các bạn thành công!

– Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp vấn đề gì trong quá trình Unjailbreak thì hãy liên hệ qua đầu số Hotline 19006815 ấn tiếp phím 2 để gặp kỹ thuật giải đáp hoặc đến cửa hàng showroom didongthongminh gần nhất để được hỗ trợ.

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa Jailbreak 8.1- 8.4 cho All iDevice bằng Cydia Impactor - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *