Hướng Dẫn Up Rom Gốc Lollipop 5.0.2 Sony Xperia Z3VeriZon (D6708) - Di Động Thông Minh

03/11/2018 12374 Tác giả: Admin
Đã rất lâu từ khi các dòng sản phẩm Sony Xperia Z3 phiên bản AU/Docomo đã được lên được lên Android Lollipop Và hiện nay sản phẩm mang thiết kế của Z2 và cấu hình của Z3 đã được hổ trợ lên Android Lollipop 5.0.2. Có lẽ nhiều bạn đang sử dụng sản phẩm Sony Z3V đang rất muốn lên “L” cho em này rồi. Hôm nay Di Động Thông Minh sẽ hướng dẫn các bạn up 5.0 Lollipop dành cho Sản phẩm Sony Z3Verizon (6708), qua bài viết này các bạn cũng có thể tự mình up lại rom gốc khi máy đã quá nặng trong quá trình sử dụng.

Lưu ý: Các bạn lên lưu giữ lại dữ liệu trước khi up rom.

   Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cài công cụ quản lý của sony “Sony PC Companion”, sau khi cài hoàn tất thì chương trình sẽ hiện lên “Sony PC Companion“, bạn chỉ cần tắt nó đi

 

    Bước 2: Các bạn tải Flashtool mới nhất, sau khi tải về và cài hoàn tất các bạn vào trong thư mục các bạn cài flashtool ở đây mình cài mặc định là “C:/Flashtool/drivers” chúng ta tiếp tục cài “Flashtool-drivers.exe

          Chúng ta tích vào các ô Flashmode Drivers, Fastboot Drivers

           Sau khi cài xong Driver các bạn tắt hẳn máy, giữ phím giảm âm (Volum -) và ghim cáp, chờ 1 lát cho máy tính nhận điện thoại và cài đặt Driver SEMC Flash.

Điện thoại đang HOT: ip 13 pro max

            

    Bước 3. Giờ chúng ta đã cài đầy đủ các ứng dụng cần thiết để Flash rom cho Sony rồi. Tiếp theo chúng ta bật FlashTool lên tùy theo máy đang chạy bản 32bit hay 64bit chúng ta sẽ chọn bản cho phù hợp (FlashTool.exe dành cho 32Bit, FlashTool64.exe dành cho 64bit)

  Chép File rom “D66XX_23.D.1.0.485_Verizon.ftf” vào trong thư mục các bạn cài đặt FlashTool ở đây mặc định là “C:/Flashtool/firmwares

          Chúng ta sẽ tích theo thứ tự như hình bên dưới

 Sau khi làm thao tác trên các bạn chọn như hình bên dưới nhé!

  Các bạn chọn “Flash” sẽ hiện ra như hình sau đây, và đợi khoảng 5 đến 10 phút để tool   tiến hành Flash rom.

Flash xong sẽ hiện ra như hình bên dưới các bạn giữ phím giảm âm (Volum -) và ghim cáp, chờ 1 lát cho máy tính nhận điện thoại và nạp rom vào máy.

Sau khi FlashTool báo finish như hình, có thể rút cáp và nhấn nút nguồn để khởi động máy lên  và thưởng thức Lollipop 

Xem thêm: IPhone 5 trình làng - Di Động Thông Minh

 

     Hình ảnh sau khi hoàn thành.

Chúc các bạn thành công!

Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số 1800.6501 – (8H:00–21H:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh  để được hỗ trợ.

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Hướng Dẫn Up Rom Gốc Lollipop 5.0.2 Sony Xperia Z3VeriZon (D6708) - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *