Hướng dẫn tự chuyển eSim mạng Mobifone tại nhà - Sim Mobifone giá rẻ

04/03/2019 3466 Tác giả:

Khi mà eSim đang đem đến nhiều lợi thế hơn sử dụng sim vật lý thông thường thì hiện nay các thiết bị điện thoại thông minh đã chuyển dần tích hợp thêm công nghệ eSim vào trong phần cứng, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tự chuyển đổi eSim.

eSim mang đến mộ trải nghiệm mới và tuyệt vời hơn trong quá trình sử dụng khi chúng ta không cần thay lắp, bảo quản sim theo cách thông thường, đối với eSim chỉ cần 1 hình ảnh mã QR Code ta có thể dễ dàng lưu trữ, gửi đến bạn bè hoặc gửi đi xa chỉ trong một nốt nhạc.

Khay sim vật lý thông thường chỉ lắp được 1 sim nhưng nếu máy có sử dụng thêm công nghệ eSim ta hoàn toàn có thể sử dụng thêm Sim thứ 2, hai sim, hai sóng đồng thời cùng lúc.

Cách chuyển đổi từ sim vật lý sang eSim cho thuê bao MobiFone

Bước 1: Hãy tải về ứng dụng My Mobifone.

Bước 2: Mở ứng dụng chọn ĐĂNG NHẬP và sau đó bật 3G/4G lên chọn vào biểu tượng đăng nhập bằng 4G

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong bấm vào tab “Khác”

Sau đó các biểu tượng công việc sẽ hiện ra cho mình chọn, trong có có phần “Đổi sang eSim”. Thực hiện bấm vào đó để bắt đầu chuyển từ sim thường sang eSim.

Quá trình chuyển đổi sang eSim sẽ tốn chi phí 25.000đ cho nên trong tài khoản bạn phải đủ tiền mới có thể thực hiển chuyển đổi.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP xác nhận việc chuyển đổi, bạn nhập mã vào và bấm đồng ý xác nhận chuyển đổi.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 cấu hình eSim và bạn chỉ cần thêm vào máy

Sau khi thực hiện các bước trên là bạn đã thành công trong việc chuyển đổi từ sim vật lý sang eSim rồi, lúc nào chờ một chút rồi tiến hành khởi động lại máy để sim nhận sóng. Chúc tất cả các bạn thành công.

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn tự chuyển eSim mạng Mobifone tại nhà - Sim Mobifone giá rẻ
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *