Hướng dẫn phân biệt củ sạc Apple iPhone 18W Zin và Fake

04/06/2019 14820 Tác giả:

Apple đã có động thái cắt bỏ toàn bộ củ sạc tặng kèm trong hộp của các sản phẩm Apple Watch và đối với iPhone 12 không chỉ bị cắt bỏ củ sạc iPhone 18W mà còn cắt bỏ luôn cả tai nghe Lightning. Điều này cũng gây lên một làn sóng tranh cãi lớn về việc “Apple có thực sự bảo vệ môi trường”. Mua máy mà không có sạc, ở Việt Nam thời gian gần đây cũng có nhiều người tìm những củ sạc 18W zin, hàng bóc máy để mua lại sử dụng trên các Group về iPhone.

Nhu cầu thì rất lớn rồi nhưng mà chất lượng sản phẩm mua được thì liệu có được đảm bảo khi công nghệ sản xuất sạc Fake, sạc đểu hiện nay cũng rất tinh vi. Vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để biết được đâu là củ sạc zin, đâu là củ sạc Fake nhé !

Củ sạc zin được làm bằng chất liệu đẹp và hoàn thiện, đường nét góc cạnh đều nhau, chân USB-C có đường mạch đồng màu vàng, củ sạc iPhone 18w zin chất liệu nhựa ko đục như hàng Fake.

Củ sạc iPhone 18w zin được hoàn thiện chuẩn xác không bị thừa hay méo mó như chân sạc fake, cùng với đó thông số in trên 2 sạc cũng khác nhau

Nhìn ngang chân sạc zin có 2 chân cắm phẳng hơn chân sạc Fake, chân sạc Fake nhọn lên trên trông như giống chân của củ Apple 5W.

Điện thoại đang HOT: iphone 11 cũ 64gb

Lớp nilon bảo vệ sạc ở sạc zin có độ nhám mờ cao hơn nhiều so với củ sạc Fake

Dây sạc Zin có lòng phía trong cổng USB-C trắng hơn, cáp Fake có màu vàng hơn

Chất liệu dây sạc zin tốt hơn nên khi uốn cong sẽ không gặp hiện tượng nhăn nhăn bề mặt vật liệu như cáp Fake.

Các chân vạch vàng của dây sạc zin được bo tròn còn dây fake thì là đường ngang

Trên đây là những tổng hợp các dấu hiệu nhận biết hàng Zin bóc hộp và hàng Fake để các bạn kiểm tra được tình trạng chất lượng trước khi mua. Cũng không loại trừ có những củ sạc Fake chất lượng cao có độ hoàn thiện tinh vi hơn nhưng về cơ bản là như vậy.

Khi mua cũng cần kiểm tra độ uy tín của người mua để tránh phải các trường hợp lừa đảo không đáng có, Di Động Thông Minh chuyên cung cấp củ sạc Apple 18W chuẩn chính hãng, chất lượng với giá cả phù hợp cho các bạn, đừng quên mua ủng hộ bọn mình nhé !

 

Xem thêm: ịPhone nào sẽ là lựa chọn của bạn?! - Di Động Thông Minh

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn phân biệt củ sạc Apple iPhone 18W Zin và Fake
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *