Hướng dẫn nhận biết sạc, cable Galaxy J Docomo xịn

04/03/2019 7243 Tác giả:

Trong khoảng thời gian ngắn trở lại đây có rất nhiều phản hồi không tốt về phụ kiện đi kèm chiếc Samsung Galaxy J Docomo trên thị trường di động, điều đáng nói ở đây là việc sạc, cable theo máy không chuẩn dẫn đến tình trạng nóng máy, bị lag khi vừa sạc vừa dừng cảm ứng,sạc lâu đầy pin… Những dấu hiệu này rất có thể là nguyên nhân dẫn đến một số lỗi liên quan tới nguồn hay cảm ứng của máy. Là một hệ thông phân phối Galaxy J Docomo, Didongthngminh cũng được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều khách hàng và nay nhận được phản hồi không hay về sạc, cable đi kèm theo máy bán ra thì hiện nay ngoài việc áp dụng đổi sạc, cable Galaxy J miễn phí cho những khách hàng mua tại cửa hàng. Đồng thời nhằm muốn giúp những người tiêu dùng thông minh khác có thể nhận biết và chọn được bộ sạc, cable xịn giành cho chiếc điện thoại của mình, Bài viết này Didongthongminh sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết sạc, cable chuẩn giành cho Samsung Galaxy J Docomo.

 1.Hình thức Củ sạc

Thì củ sạc xin giành cho Galaxy J Docomo là củ sạc Samsung 5,3V với điện áp đầu ra là 2A (củ sạc Samsung được dùng cho chiếc Galaxy Note 3).

Nhìn hình thức bên ngoài các bạn có thể thấy phần thân sạc được hãng khắc chữ bằng laze rất tỉ mỉ và chi tiết, khi bạn chạm vào thì có thấy được độ nhám và cảm giác chữ nổi lên trên bề mặt. xét về độ gia công của củ sạc này thì sẽ thấy nó được gia công khá chi tiết và hoàn hảo.

Trên đỉnh cục sạc tên hãng Samsung được in chìm xuống, khi chạm tay vào sẽ có độ không có gợn nào.

Phần hai đầu chân sạc thì có xu hướng hơi chụm vào chứ không song song như những củ sạc fake khác.

Phần chân đồng của củ sạc có màu vàng óng khác với những củ sạc fake khác vì khi ra công không sử dụng nhiều đồng nên sẽ có màu hơi ngả đen hoặc có những củ sạc sẽ có màu trằng vì được làm hoàn toàn bằng kim loại.

2. Phần main của Sạc

Phần Main của củ sạc chuẩn sẽ bao gồm cụm biến áp được bao xung quanh bởi một lớp nilon cách điện và 2 cục tụ khá lớn. Không giống như những của sạc Fake khác linh kiện bên trong phần main không được đầy đủ hoặc không được gai công cẩn thận.

Ngoài ra cổng kết nối cable, usb chân đồng có màu vàng óng.

Phần mặt sau của chiếc main của của sạc này có chưa rất nhiều linh kiện và được sắp xếp rất hợp lý, những mối hàn được xử lý rất tỉ mỉ và chi tiết.

3. Test thời lượng sạc Pin

Sau khi các bạn kiểm tra hình thức bên ngoài cũng như phần linh kiện bên trong main của củ sạc, thì nên tiến hành kiểm tra thời lượng sạc pin đầy thực tế của Galaxy J khi sử dụng củ sạc. Mình có thử sạc chiếc Galaxy J từ 1% đến mức pin đầy 100% thì mất khoảng 2 tiếng 40 đến 45p. Nếu thời gian sạc chiếc Galaxy J của bạn không chênh nhiều so với khoảng thời gian mình test thử và phần kiểm tra hình thức cũng như main sạc đều tốt thì củ sạc của bạn có thể đánh giá đã đạt chuẩn.

4. Các hiện tượng và những lỗi thường gặp khi dùng củ sạc Fake

Cũng như hầu hết các phản hồi về những củ sạc không chuẩn, sạc fake trước đó là sạc nóng máy, trong khi sạc thì máy thường bị giật, lag, thời gian sạc pin đầy rất lâu.

Thì với củ sạc Samsung 5,3V-2A này thì mình đã test khi sạc chiếc Galaxy J trong điều kiện phòng có điều hòa để 28 độ. Thì trong quá trình sạc củ sạc không hề nóng như các phản hồi trước đó mà chỉ hơi ấm chút. Ngoài ra khi sử dụng máy trong quá trình sạc không hề có hiện tượng giật, lag hay đơ cảm ứng.

5. Cable

Chọn được củ sạc chuẩn là điều rất quan trọng rồi, tuy nhiên nếu không có một chiếc cable chuẩn đi kèm cũng có thể không đảm bảo cho chiếc Galaxy J mà bạn đang dùng.

So với những chiếc Cable thông thường thì chiếc Cable xịn này có hình thức to chắc chắn hơn, xét tỉ mỉ về độ gia công thì phần đầu nối usb thì rack chuẩn sẽ có 2 khấc thay thì một khấc như những chiếc cable bình thường khác. Ngoài ra khi uốn, cầm sợi cable xịn thì rất là mềm không hề cứng.

Về đầu nối micro usb cắm vào máy thì cũng được gia công rất tỉ mỉ và cable thường sẽ có chi tiết phần đầu đen thừa ra một chút. Ở mặt sau của đầu cable thì chân cắm vào của Cable chuẩn có 3 vạch thẳng ngắn và một sọc cắt ngang, còn ở cable bình thường chỉ có 1 sọc vạch thẳng xuống.

KẾT LUẬN

Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách nhận biết và lựa chọn cho chiếc Galaxy J Docomo của mình bộ sạc, cable xịn thì bạn sẽ không cần lo lắng hay e ngại khi dùng điện thoại của mình nữa.

Đặc biệt để khách hàng yên tâm sử dụng chiếc galaxy J này, hiện tại Didongthongminh đang có chương trình đổi Sạc, Cable chuẩn của Galaxy J giành cho những khách hàng đã mua tại hệ thống của hàng.

Ngoài ra cũng sẽ áp dụng giá ưu đãi với những khách hàng ngoài tới mua sạc, cable giành cho Galaxy J.

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn nhận biết sạc, cable Galaxy J Docomo xịn
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *