Hướng dẫn Jailbreak iOS 10 -10.2 (6S, 6S Plus, 7, 7Plus, iPad Pro) - Di Động Thông Minh

04/03/2019 3680 Tác giả:
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng công cụ jailbreak đầu tiên cho iOS 10 đã chính thức được tung ra. Tác giả của công cụ này là Luca Todesco – một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng jailbreak, từng được Apple vinh danh vì đã phát hiện lỗi bảo mật trong hệ điều hành iOS, cũng như đã giúp đỡ nhóm Pangu trong các bản jailbreak trước đây và hôm nay Didongthongminh.vn sẽ hướng dẫn các bạn Jailbreak cho thiết bị của mình.

Trước tiên, bạn cần phải có một chiếc máy tính và tiến hành tải những công cụ dưới đây về rồi giải nén Cydia Impactor.

Công cụ: Cydia Impactor (Link trực tiếp từ trang chủ)

File: Mach_portal+yalu-b3.ipa

(Google Drive)

Bước 1. Download app Yalu Jailbreak iOS 10 và tool Cydia Impactor về máy tính

Bước 2. Giải nén Cydia Impactor trên máy tính và mở nó lên kết nối với iPhone

Bước 3. Kéo thả file mach_portal+yalu-b3.ipa vào Cydia Impactor

Bước 4. Nhấn ok để tiếp tục

Bước 5. Nhập đăng nhập tài khoản Apple ID
 

Bước 6. Nhấn ok để đăng nhập rồi đợi lúc app Yalu Jailbreak iOS 10 sẽ được cài vào điện thoại

Bước 7. Vào Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General) –Quản lý thiết bị (description file and device management) và cho phép tin cậy cấu hình nhà phát triển

Bước 8. Quay lại màn hính chính mở app mach_portal. Bạn sẽ thấy một màn hình trắng hiển thị trong khoảng 15-20 giây (có thể sẽ lâu hơn), sau đó iPhone của bạn sẽ khởi động lại và sẽ có Cydia trên màn hình chính của bạn. Vậy là Jailbreak iOS 10 thành công !

– Hình ảnh sau khi đã Jailbreak

Lưu ý:

  • Bạn có thể tự khởi động lại thiết bị của mình nếu thời gian chờ quá lâu.
  • Sau mỗi lần khởi động lại, bạn sẽ cần phải kích hoạt lại ứng dụng Yalu (mach_portal) vì đây là một jailbreak semi-tethered (tương tự như trên jailbreak iOS 9.2-9.3.3 Cydia sẽ không còn hiệu lực nếu khởi động lại).
  • Tool Jailbreak iOS 10 này mới chỉ hoạt động tốt trên iPhone 6s/6s+iPhone 7/7+ và iPad Pro, riêng 6S/6SPlus hỗ trợ cả 10.2 và vẫn sẽ có lúc bạn không thê Jailbreak được bởi tool mới ra chưa có sửa lỗi nhiều và những bản update sau tool sẽ ổn định hơn.
  •  Không nên cố gắng cài đặt sử dụng trên các thiết bị khác, nếu có lỗi xảy ra, có thể bạn sẽ phải restore lên phiên bản iOS cao nhất (iOS 10.2).
  • Công cụ jailbreak này sẽ sớm được cập nhật để có thể tương thích với nhiều thiết bị hơn, và hỗ trợ với tất cả các phiên bản của iOS 10.
  • Ngoài ra, Cydia Substrate cũng chưa hoạt động với phiên bản jailbreak này, khuyên bạn nên chờ cho đến khi phiên bản chính thức được phát hành.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt ROM thì hãy liên hệ qua đầu số Hotline 18006501 để gặp kỹ thuật hoặc đến cửa hàng showroom didongthongminh gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất.

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn Jailbreak iOS 10 -10.2 (6S, 6S Plus, 7, 7Plus, iPad Pro) - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *