Hướng dẫn chạy rom gốc Sony Z4 Nhật AU-Docomo-Sotfbank - Di Động Thông Minh

04/03/2019 5841 Tác giả:
Hiện tại các bản Sony Xperia Z4 nhật đã lên được 5.0.2 Hôm nay Di Động Thông Minh sẽ hướng dẫn các bạn up rom 5.0.2 Lollipop bản gốc dành cho Z4 Au-SOV31, Docomo-S0-3G , Sotfbank-402SO , qua bài viết này các bạn cũng có thể tự mình up lại rom gốc khi rom quốc tế bị lỗi.

Kĩ thuật viên hướng dẫn : Trần Quang Cường

  1. Softbank – 402SO
  2. Au – SoV31
  3. S0-3G Docomo

 

Bước 1 : Đầu tiên các bạn cần cài công cụ quản lý của sony Sony PC Companion, sau khi cài hoàn tất thì chương trình sẽ hiện lên Sony PC Companion bạn hãy cần tắt nó đi.

 Bước 2 : Các bạn tải Flashtool mới nhất, sau khi tải về và cài hoàn tất các bạn vào trong thư mục các bạn cài flashtool ở đây mình cài mặc định là “C:/Flashtool/drivers” chúng ta tiếp tục cài “Flashtool-drivers.exe

          Chúng ta tích vào các ô Flashmode Drivers, Fastboot Drivers

  – Sau khi cài xong Driver các bạn tắt hẳn máy giữu phím giảm âm lượng  (Volum -) và ghim cáp chờ 1 lát cho máy tính nhận điện thoại và cài đặt Driver SEMC Flash.

            

  Bước 3 : Giờ chúng ta đã cài đầy đủ các ứng dụng cần thiết để Flash rom cho Sony rồi. Tiếp theo chúng ta bật FlashTool lên tùy theo máy đang chạy bản 32bit hay 64bit chúng ta sẽ chọn bản cho phù hợp (FlashTool.exe dành cho 32Bit, FlashTool64.exe dành cho 64bit)

  Chép File rom đúng bản của mình vào trong thư mục các bạn cài đặt FlashTool ở đây mặc định là “C:/Flashtool/firmwares

 – Bước 4 : Chúng ta sẽ tích theo thứ tự như hình bên dưới :

– Bước 5 :

Chọn File rom VD: mình chạy cho Z4 Softbank-402SO sẽ là 402SO_28.0.C.3.16_1293-2805_R19A.ftf nếu như bên trên các bạn chép đúng vào thư mục thì nó sẽ hiện ra như trên hình.)

– Bước 6 :

– Đợi  khoảng 3-5 phút sẽ thấy bảng thông báo này hiện lên

– Khi tool bắt đầu chạy rồi thì giờ các ban chỉ cần đợi 3-5 phút cho tool nạp rom vào máy là xong, tránh động vào máy dẫn đến lỏng cáp trong quá tình chạy.

– Cài xong thì chương trình sẽ hiện trong phần list bảo mình rút cáp và mở nguồn máy lên là xong rồi.

– Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt ROM thì hãy liên hệ qua đầu số Hotline 19006815 ấn tiếp phím 2 để gặp kỹ thuật hoặc đến cửa hàng showroom Didongthongminh gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất.

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn chạy rom gốc Sony Z4 Nhật AU-Docomo-Sotfbank - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *