Hướng dẫn cài google camera Xiaomi Redmi Note 7 và Xiaomi Redmi Note7 pro - Di Động Thông Minh

17/05/2019 9856 Tác giả: Admin

Google Camera Mod được đánh giá là một trong những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho smartphone giá rẻ trong thời gian gần đây.

Vấn đề duy nhất với Google Camera Mod (GCam) là nó không hoạt động với mọi thiết bị. Đặc biệt là rất khó để tìm được phiên bản GCam cho các thiết bị Xiaomi Redmi Note 7 hay Xiaomi Redmi Note 7 Pro mới nhất. Và dù vẫn có cách để cài đặt GCam lên mọi thiết bị Android, nhưng nó lại khá phức tạp và không phù hợp với mọi người.

Về bản chất, bộ đôi này đã được kích hoạt sẵn API Camera2, thế nên bạn sẽ không cần phải root để sử dụng phiên bản GCam mod này. Nếu bạn đang sở hữu Xiaomi Redmi Note 7 hoặc Xiaomi Note 7 Pro thì có thể làm theo các bước sau đây để cài Google Camera lên thiết bị của mình.

Sau đây Di Động Thông Minh sẽ hướng dẫn các fan Mi của Xiaomi Redmi Note 7 và Xiaomi Redmi Note 7 pro cài Google camera.

.– Một Laptop hoặc desktop cài windows (XP, 7, 8… 10)

_Một sợi cable Type C

Tải file APK GCam   tại đây

Sau khi tải sau mở file ẠKP GCam này . Thiết bị sẽ yêu cầu cấp quyền cài đặt ứng dụng bên thứ ba bên ngoài Play Store. Hãy nhấp Settings và gạt thanh trượt sang để cấp quyền cho nó.

 Quay lại và nhấn nút Install. Sau khi cài đặt xong, nhấp vào nút Open để mở ứng dụng.

Đây là bức ảnh được chụp sau khi cài xong Google Camera so với camera thường

 

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số 1800.6501-(8:00–21:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh để được hỗ trợ.

 

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Hướng dẫn cài google camera Xiaomi Redmi Note 7 và Xiaomi Redmi Note7 pro - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *