HOT: Rò rỉ bảng thông số kỹ thuật của Snapdragon 6 Gen 1 với nhiều cải tiến đáng chú ý

28/08/2022 1036 Tác giả: HongHanh

Nội dung chính

mục lục

  SoC Snapdragon là vi xử lý hàng đầu đến từ nhà QualComm. Công ty được tiết lộ sắp cho ra mắt chip Snapdragon 6 Gen 1 với nhiều thông số đột phá. Hãy cùng Di Động Thông minh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  HOT: Rò rỉ bảng thông số kỹ thuật của Snapdragon 6 Gen 1 với nhiều cải tiến đáng chú ý

  Snapdragon 6 Gen 1 và những cải tiến đáng chú ý

  Qualcomm đã sản xuất ba chipset dựa trên quy trình sản xuất 4nm cho đến thời điểm hiện tại: Snapdragon 8 Gen 1, Snapdragon 8+ Gen 1 và Snapdragon 7 Gen 1. Nhờ thông tin rò rỉ đáng tin cậy đến từ Evan Blass, nhãn hàng sắp trình làng chip Snapdragon 6 series hay được gọi là Snapdragon 6 Gen 1.

  Snapdragon 6 Gen 1 và những cải tiến đáng chú ý

  Snapdragon 6 Gen 1 và những cải tiến đáng chú ý

  Bảng thông số kỹ thuật của SoC Snapdragon 6 Gen 1 được tiết lộ hoàn chỉnh với nhiều cải tiến đáng chú ý. Theo rò rỉ, Snapdragon 6 Gen 1 là chip 4nm có số hiệu SM6450. Chip được hỗ trợ mạng 5G và công nghệ Quick Charge 4+ của Qualcomm.

  SoC Snapdragon 6 Gen 1 bao gồm một CPU Kryo có tốc độ xung nhịp lên đến 2,2 GHz, tuy nhiên số lượng lõi vẫn chưa được tiết lộ. Bộ vi xử lý có thể hỗ trợ hiển thị hình ảnh với độ phân giải FullHD + và tốc độ làm tươi màn hình lên đến 120Hz.

  Các điện thoại thông minh được tích hợp Snapdragon 6 Gen 1 có thể quay video 4K HDR ở 30 FPS, và quay với chế độ chuyển động chậm 270p ở 240 FPS, cũng như cho phép người dùng chụp ảnh với camera 108MP.

  Snapdragon 6 Gen 1 khi nào ra mắt? 

  Mặc dù Qualcomm chưa đưa ra những thông tin xác thực về Snapdragon 6 Gen 1, nhưng có thể thấy tân binh này sẽ chính thức ra mắt cùng với chip hàng đầu Snapdragon 8 Gen 2 tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon năm nay. 

  Sự kiện sự kiện được tổ chức tại Hawaii từ ngày 15 đến 17 tháng 11

  Snapdragon 6 Gen 1 khi nào ra mắt?

  Sự kiện dự kiến được tổ chức tại Hawaii từ ngày 15 đến 17 tháng 11.

  Kết luận

  Snapdragon 6 Gen 1 đã rò rỉ cấu hình, cùng thông số kỹ thuật với nhiều cải tiến so với bản tiền nhiệm. 

  Trong khi chờ đợi những tin tức tiếp theo về Snapdragon 6 Gen 1, bạn đọc  có thể tham khảo bộ đôi siêu phẩm đang HOT cũng tích hợp chip đến từ nhà Qualcomm: Samsung Galaxy Z Fold4 ( sử dụng chip Snapdragon 8+ Gen 1) và Samsung Galaxy Z Flip4 ( sử dụng chip Snapdragon 8 Plus Gen 1)

  Bạn thấy bộ vi sử lý mới này có gì đáng mong đợi? Hãy để lại bình luận ở dưới nhé! Đừng quên truy cập Di Động Thông Minh thường xuyên để xem tin tức công nghệ mới nhất.

  Tác giả HongHanh
  Bạn đang xem: HOT: Rò rỉ bảng thông số kỹ thuật của Snapdragon 6 Gen 1 với nhiều cải tiến đáng chú ý
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *