Hoảng hốt với giá bán dự kiến của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

07/07/2022 1220 Tác giả: HaiYen Di Động Thông Minh

Nội dung chính

mục lục

  Hiện nay, các nguồn tin về iPhone 14 Series đang được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Gần đây, iFan được phen hú hồn với thông tin về giá bán dự kiến của iPhone 14 và 14 Pro Max. Nếu bạn đang tò mò về mức giá của bộ đôi này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Di Động Thông Minh!

  gia-ban-du-kien-iPhone-14-Pro-va-14-Pro-Max

  Hoảng hốt với giá bán dự kiến iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

  Theo nhiều nguồn thông tin cho thấy, giá bán dự kiến của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ lần lượt là 1.099 USD và 1.199 USD ( khoảng 26 - 28 triệu đồng). Điều này cho thấy, hai chiếc điện thoại này sẽ có mức giá đắt hơn 100 USD mỗi phiên bản so với thế hệ tiền nhiệm 13 Pro 13 Pro Max.

  Bên cạnh đó, iPhone 14 và 14 Max sẽ có giá bán khởi điểm từ 799 USD và 899 USD ( khoảng 19 – 21 triệu đồng).

  gia-ban-du-kien-iPhone-14-Pro-va-14-Pro-Max

  Nguyên nhân dẫn đến việc tăng giá của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

  Nguyên nhân của việc tăng giá là do ảnh hưởng từ những biến động về kinh tế và sự bất ổn trong chuỗi cung ứng, nhất là tình trạng thiếu con chip. Đặc biệt, bộ đôi này được cho là dòng sản phẩm sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá nhất của Apple. 

  iPhone 14 Pro và 14 Pro Max ra mắt khi nào?

  Theo dự đoán, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ chính thức được trình làng vào tháng 9 năm 2022 trong điều kiện thử nghiệm thành công về chip cũng như các tính năng mới. Tại Việt Nam, sản phẩm dự kiến sẽ được giới thiệu ở trung tuần tháng 10, sẽ được về hàng vào cuối tháng 11 đầu tháng 12.

  Về thời gian ngày chính thức vẫn chưa được công bố nên các bạn chỉ có thể tiếp tục theo dõi và chờ đợi. 

  iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có điểm gì vượt trội hơn thế hệ tiền nhiệm?

  Không chỉ tò mò về giá bán, chắc chắn nhiều bạn cũng rất phấn khích muốn biết cặp iPhone 14 Pro này có những điểm gì khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm.

  Về thiết kế, bộ đôi này có khá nhiều điểm khác so với phiên bản trước. Sản phẩm không còn là màn hình “tai thỏ” nữa, mà là dạng đục lỗ hình “viên thuốc”, được xếp theo hình chữ 'i' nằm ngang. 

  gia-ban-du-kien-iPhone-14-Pro-va-14-Pro-Max

  Về camera, điểm đáng chú ý là hệ thống camera sau được nâng cấp từ 12MP lên đến 48MP, đồng thời cho phép quay video 8K. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể chụp hình, quay video thượng thừa. Ngoài ra, nhà Táo vẫn sẽ giữ nguyên thuật toán ghép bốn điểm ảnh thành một, nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh cho ra.

  gia-ban-du-kien-iPhone-14-Pro-va-14-Pro-Max

  Về màn hình, bạn vẫn được trải nghiệm màn hình 120Hz đủ nhanh, đủ mượt, kể cả thao tác trong game cũng phải gọi là siêu hấp dẫn. Bên cạnh đó, điện thoại sẽ hiển thị với độ sáng tốt, vùng sáng vùng tối rõ ràng cho mọi khung hình, xem video, xem phim cứ phải gọi là mê li.

  gia-ban-du-kien-iPhone-14-Pro-va-14-Pro-Max

  Về vi xử lý, con chip được sử dụng cho điện thoại khả năng cao sẽ là Apple A16 Bionic. Đây chắc chắn là chip có sức mạnh vô địch, cho hiệu quả xử lý tốt. iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max còn được cải tiến GPU lên tới 35% và CPU lên tới 42% so với thế hệ tiền nhiệm.

  gia-ban-du-kien-iPhone-14-Pro-va-14-Pro-Max

  Điểm số hiệu năng AnTuTu trên dòng iPhone mới này cũng rơi vào khoảng 896.000. Có được cải tiến hiệu năng vượt trội này không chỉ nhờ con chip mới mà còn nhờ sự nâng cấp bộ nhớ RAM từ chuẩn LPDDR4X lên LPDDR5.

  Kết luận

  Như vậy, giá bán dự kiến iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có thể sẽ tăng nhưng với những thay đổi về thiết kế, cùng con chip vượt trội thì cũng thật đáng để chúng ta mong chờ. Trong khi đợi phiên bản mới này ra mắt, bạn có thể tham khảo ngay các sản phẩm iPhone 13 Series  tại Di Động Thông Minh, hiện đang có mức giá vô cùng hấp dẫn và được hưởng nhiều ưu đãi, bảo hành dài hạn (12 tháng).

   

  Tác giả HaiYen
  Bạn đang xem: Hoảng hốt với giá bán dự kiến của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *