Hé lộ những thông tin đầu tiên về GT Neo5 Pro, cấu hình khủng, thiết kế bắt mắt

12/06/2023 295 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Vậy là đúng như nhiều đồn đoán gần đây, Realme chuẩn bị cho ra mắt mẫu GT Neo5 Pro với nhiều nâng cấp cũng như thiết kế đáng chú ý. Cụ thể ra sao? Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé. 

  GT Neo5 Pro có gì đặc biệt

  Điểm nổi bật đầu tiên có thể kể tới là realme GT Neo5 Pro được cho là nằm ở màn hình độ phân giải 1.5K, tần số quét 144 Hz, làm mở PWM 2.160 Hz hứa hẹn mang lại trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao cho người dùng.

  Realme GT Neo5 Pro sở hữu màn hình độ phân giải 1.5K, tần số quét 144 Hz

  Realme GT Neo5 Pro sở hữu màn hình độ phân giải 1.5K, tần số quét lên tới 144 Hz

  Chưa dừng lại ở đó, màn hình của realme GT Neo5 Pro dự kiến có cạnh cong và viền mỏng cực kỳ. Nhằm duy trì mức giá phải chăng, khung của máy được làm bằng nhựa tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung.

  Một vài thông sô khác của máy

  GT Neo5 Pro được cho là sẽ ra mắt với bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Máy được cho là cung cấp tới 16 GB RAM và 512 GB hoặc thậm chí 1 TB bộ nhớ trong, mang đến không gian rộng lớn để lưu trữ các tệp, hình ảnh, video hoặc ứng dụng một cách thoải mái.

  Hãng có khả năng cũng sẽ giới thiệu công nghệ sạc nhanh 100 W đi kèm sản phẩm để đảm bảo thời gian sạc nhanh chóng và tiện lợi tối đa cho người dùng.

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin mới nhất về thế hệ Realme GT Neo5 Pro mới, các bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Hé lộ những thông tin đầu tiên về GT Neo5 Pro, cấu hình khủng, thiết kế bắt mắt
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *