Realme 11 Pro 5G Với Mặt Sau Họa Tiết, Màn Hình Cong ra mắt vào ngày 10 tháng 5

04/05/2023 763 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Dòng Realme 11 sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 10 tháng 5 và sẽ bao gồm hai mẫu, Realme 11 Pro 5G và Realme 11 Pro+ 5G. 

  Thông tin chi tiết về Realme 11 Pro 

  Realme 11 Pro 5G và Realme 11 Pro+ sẽ thay thế dòng Realme 10, được ra mắt vào năm ngoái và bao gồm Realme 10 Pro và Realme 10 Pro+. Dòng Realme 11 đã được thiết kế với sự hợp tác của Matteo MENOTTI và đã có một số rò rỉ cũng như báo cáo về những chiếc điện thoại chuẩn bị ra mắt.

  Realme đã phát hành một đoạn giới thiệu chính thức cung cấp cái nhìn thoáng qua về thiết kế của Realme 11 Pro, có màn hình cong. 

  Dòng sản phẩm này sẽ có ba màu: Astral Black, Oasis Green và Sunrise Beige, với mặt sau bằng da có họa tiết vải thiều bóng bẩy và các đường may 3D đẳng cấp với họa tiết dệt chạy dọc qua giữa điện thoại. 

  Bảng điều khiển phía sau của điện thoại có một mô-đun máy ảnh hình tròn, màu đen được nâng lên, chứa ba đơn vị camera phía sau và bảng đèn flash LED, với cảm biến chính được đặt trong một vòng tròn vàng nhỏ hơn.

  Các mẫu Realme 11 Pro và Realme 11 Pro+ dự kiến sẽ có màn hình AMOLED 6,7 inch Full HD+ với tốc độ làm mới cao và phần khoét lỗ ở giữa cho camera selfie. Mẫu Pro + được đồn đại là có cảm biến chính 200 megapixel, cảm biến phụ 8 megapixel và cảm biến 2 megapixel cho camera ba phía sau, cùng với cảm biến 16 megapixel ở mặt trước. 

  Model cao cấp dự kiến sẽ có viên pin 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 80W hoặc 100W và có kích thước 161,6mm x 73,9mm x 8,2mm, nặng khoảng 183 gram.

  Dưới đây là một vài thông tin rò rỉ Di Động Thông Minh đã tìm hiểu được tại một vài nguồn tin uy tín, các bạn hãy theo dõi kênh để nhận được nhiều thông tin hơn nhé!.

  Dưới đây là một vài thông tin rò rỉ Di Động Thông Minh đã tìm hiểu được tại một vài nguồn tin uy tín, các bạn hãy theo dõi kênh để nhận được nhiều thông tin hơn nhé!.

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Realme 11 Pro 5G Với Mặt Sau Họa Tiết, Màn Hình Cong ra mắt vào ngày 10 tháng 5
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *