Gói bảo hành rơi vỡ màn hình điện thoại Xiaomi chính hãng

04/03/2019 7779 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục

  Song hành cùng Mi Fan Festival 2020, Xiaomi đã triển khai gói bảo hành rơi vỡ màn hình điện thoại chính hãng để các khách hàng nhà Mi có cơ hội tốt nhất sửa chữa màn hình smartphone. Vậy cụ thể thông tin liên quan đến gói bảo hành này ra sao thì dưới đây Di Động Thông Minh sẽ cung cấp đến bạn đọc. 

  Nội dung gói bảo hành

  Gói bảo hành rơi vỡ màn hình điện thoại Xiaomi chính hãng được phát hành kèm theo chương trình Mi Fan Festival 2020. Theo đó, Xiaomi miễn phí bảo hành rơi vỡ màn hình cho tất cả các điện thoại chính hãng phân phối tại Việt Nam bán ra và kích hoạt bảo hành chính hãng trong thời gian từ 01/04/2020 đến 09/04/2020. 

  Thời gian, hiệu lực, phạm vi gói bảo hành

  Chương trình bảo hành nói trên chỉ áp dụng 1 lần duy nhất trong thời gian 6 tháng kể từ khi máy được bán ra và kích hoạt bảo hành trong thời gian từ ngày 01/04/2020 – 09/04/2020. Gói bảo hành này chỉ áp dụng trong trường hợp máy bị tai nạn bất ngờ không lường trước được xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam. 

  Chương trình sẽ kết thúc khi:

  – Quá 6 tháng tính từ thời điểm khách mua và kích hoạt bảo hành hợp lệ nhưng khách hàng vẫn chưa sử dụng đến gói bảo hành

  – Khách hàng đã sử dụng 1 lần bảo hành rơi vỡ màn hình thuộc phạm vi chương trình.

  – Trong trường hợp Trung tâm bảo hành ủy quyền Xiaomi xác định lỗi do chủ quan từ phía người dùng làm hỏng màn hình.

  Điều kiện bảo hành

  Để được hưởng gói bảo hành, Quý khách hàng lưu ý đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  – Khách hàng xuất trình hóa đơn mua hàng và thời gian kích hoạt sản phẩm để hãng xác định tính hợp lệ của thiết bị gửi đi bảo hành

  – Chỉ bảo hành đối với các trường hợp hư hại do tai nạn bất ngờ không lường trước được dẫn đến nứt/vỡ/bể màn hình, không áp dụng trong trường hợp có sự chủ động từ phía khách hàng. 

  – Xiaomi chỉ bảo hành phần màn hình khi xảy ra sự cố. Khách hàng sẽ chịu chi phí khác (nếu có) do các lỗi phát sinh từ việc hư hỏng màn hình.  

  Lời kết

  Với gói bảo hành nói trên, các tín đồ nhà Mi có được cơ hội bảo hiểm smartphone cực hữu dụng. Tuy nhiên, do thời gian, điều kiện áp dụng có thời hạn. Chính vì thế, các bạn hãy nhanh tay sở hữu smartphone theo đúng quy định để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình nhé. 

  Tác giả
  Bạn đang xem: Gói bảo hành rơi vỡ màn hình điện thoại Xiaomi chính hãng
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *